Mặt nạ Joker - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-281
816.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 680.085 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ Joker - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Joker được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Joker - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Joker được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

mặt nạ Joker trẻ em

Mặt nạ Halloween cho bé trai/gái (trẻ em) hoặc người lớn

Nhân vật Joker là hiện thân mang tính biểu tượng của sự hỗn loạn và khó đoán, và chiếc mặt nạ Halloween đặc biệt trên khuôn mặt của anh ta càng làm tăng thêm sự bí ẩn và sợ hãi cho nhân vật. Mặt nạ cao su này có hình dạng Joker do đó, nó là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những sự kiện khác. Mặt nạ Joker của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ Halloween của Joker

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Mặt nạ Joker cho lễ hội

Nội dung gói:

1x mặt nạ Joker

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

97%
97%
WHY SO SERIOUS

Mặt nạ Joker - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

GIÁ
CHẤT LƯỢNG
VẬT LIỆU
BẠN CÓ THỂ THỞ KHỎE TRONG NÓ

HA HA HA HA HA HA HA HA HA HA

Dịch từ: sk