Khay văn phòng - khay đựng tài liệu bằng gỗ cẩm lai bọc da (Handmade)

Mã: 96-038
3.034.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.528.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Khay văn phòng - khay đựng tài liệu bằng gỗ cẩm lai bọc da (Handmade). Khay thư sang trọng có thể xếp chồng lên nhau cho bàn làm việc của bạn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khay văn phòng - khay đựng tài liệu bằng gỗ cẩm lai bọc da (Handmade). Stackable Luxury khay thư cho bàn làm việc của bạn. Khay tài liệu chất lượng cao, độc đáo này sẽ làm cho văn phòng của bạn một nơi hoàn toàn khác nhau. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất, chẳng hạn như gỗ hồng sắc và da tổng hợp. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng gỗ hạng nhất và da tổng hợp 100%, tất cả đều được khâu và xử lý thủ công, trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo với sự kết hợp của các phụ kiện vàng, gỗ Paliisander và da đen trông vô cùng đẳng cấp và quý phái - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hay phòng làm việc. Khay giấy có kích thước 10x23x32 cm.

Thân được làm bằng gỗ hồng đào, các cạnh được bọc bằng da đen, bên trong được lót bằng da lộn và các phụ kiện kim loại bên cạnh bằng vàng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn! Nó có 2 khay tài liệu giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và giấy. Khay được làm giàu với bản lề trượt bên màu vàng , vì vậy bạn có thể sử dụng nó như mở hoặc đóng.

Khay tài liệu sang trọng - Da + Gỗ

khay thư bằng gỗ có thể xếp chồng lên nhau

đồ da thủ công

100% thủ công, 100% da tổng hợp và gỗ chọn lọc - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

gỗ làm bằng tay

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp và gỗ
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da đen, gỗ hồng sắc và phụ kiện vàng
thêm Thân gỗ, viền da, mặt trong bằng da lộn

Sự chỉ rõ:

Chất liệu: gỗ, da, kim loại, da lộn
Màu da: đen
Màu kim loại: vàng
Màu gỗ: nâu
Kích thước: 10x23x32 cm

Nội dung gói:

1x khay gỗ (đôi)

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng