Bộ bàn văn phòng - Bộ bàn 11 chiếc sang trọng (Gỗ nâu + Da)

Mã: 96-011
8.899.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 7.416.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ bàn văn phòng - Bộ bàn 11 chiếc (Gỗ nâu + Da) bằng gỗ với phụ kiện da được làm thủ công 100%.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ bàn văn phòng - Bộ bàn 11 chiếc (Gỗ nâu + Da) bằng gỗ với phụ kiện da được làm thủ công 100%. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất - da và gỗ. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo của chất liệu da màu đỏ tôn lên vẻ sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc học tập. BỘ bao da gồm 11 món đồ dùng văn phòng: thảm làm việc có chỗ để giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy note, đế lịch, giá đựng danh thiếp và sổ bìa cứng, khung ảnh da, đĩa đựng đồ uống, khay đôi để tài liệu , bảng tên và bộ bút vàng - bút bi và bút máy.

Thảm làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm với của những ánh mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình. Sang trọng   tấm lót bàn da (mat) - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng lót giả da.

bộ văn phòng bằng da và gỗ

Đế bàn làm bằng da nâu và gỗ gắn bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

nhãn thanh lịch trên bàn làm việc

Khay đựng giấy tờ và tài liệu đôi sang trọng bằng chất liệu da và gỗ. Khay giấy có kích thước 10x23x32 cm. Thân xe được làm hoàn toàn bằng da, nội thất được lót bằng da lộn và các phụ kiện kim loại bên hông có màu vàng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn! Nó có 2 khay tài liệu giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và giấy. Khay được làm giàu với bản lề trượt bên màu vàng , vì vậy bạn có thể sử dụng nó như mở hoặc đóng.

khay tài liệu bằng gỗ

đồ da thủ công

100% thủ công, gỗ và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

gỗ xử lý thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và trang nhã - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ
thêm Làm bằng da tổng hợp và gỗ
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da nâu và gỗ nâu
thêm 11 món phụ kiện văn phòng
thêm 100% có thể tái chế + Thân thiện với ECO

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 58x39x1 cm
Chất liệu: da, gỗ, kim loại
Màu da: nâu
Màu gỗ: nâu
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x bảng làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x ống đựng bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x ngăn đựng lịch
1x giá đỡ cho danh thiếp và giấy bìa cứng
1x khung ảnh da
1x đồ uống
1x khay tài liệu đôi
1x thẻ tên (không có tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

99%
98%
Kancelársky stol

Bộ bàn văn phòng - Bộ bàn 11 chiếc sang trọng (Gỗ nâu + Da)

Mọi thứ đều ổn
thật tiếc là họ cũng không khắc

Tôi thích trật tự và tổ chức và bộ này phù hợp với tôi. Tôi có mọi thứ được lưu trữ và sắp xếp gọn gàng - chất lượng thực sự tốt

Dịch từ: sk
100%
Robert

Bộ bàn văn phòng - Bộ bàn 11 chiếc sang trọng (Gỗ nâu + Da)

Chúng tôi đang chuyển công ty đến cơ sở mới và tôi đang trang bị nội thất cho văn phòng của mình. Tôi có thể sử dụng các thiết bị ưa thích và bộ này đã làm tôi kinh ngạc. Giá cao hơn không làm phiền tôi chút nào, miễn là tôi thấy rằng đó là một tác phẩm thủ công và nguyên bản.
Dịch từ: sk