BỘ 14 chiếc da sang trọng dành cho văn phòng bằng da trắng (Làm bằng tay)

Mã: 96-016
7.672.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6.393.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Bộ đồ da cao cấp 14 món phụ kiện văn phòng để bàn làm việc hoặc bàn làm việc bằng da trắng, làm thủ công 100%.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ đồ da cao cấp 14 món phụ kiện văn phòng để bàn làm việc hoặc bàn làm việc bằng da trắng, làm thủ công 100%. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất - da tổng hợp. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo từ chất liệu da trắng mang đến vẻ sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc học tập. BỘ bao da gồm 14 món đồ dùng văn phòng: thảm làm việc có chỗ để giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy note, đế da đựng điện thoại, hộp đựng danh thiếp, hộp đựng điện thoại di động, miếng lót 3x để đựng đồ uống, hộp da cho bút, khay tài liệu đôi, nhãn và bộ bút vàng - bút bi và bút máy.

Phụ kiện văn phòng sang trọng cho bàn làm việc của bạn - bạn có tất cả ở đúng vị trí, ngay trước mặt bạn!

bộ da văn phòng màu trắngtúi đựng danh thiếp bằng da màu trắnghộp da trắng trên bàn

Thảm làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm với của những ánh mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình. Tấm lót trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Một phụ kiện da sang trọng với màu trắng chắc chắn sẽ làm xiêu lòng mọi người.

bảng viết da trắng

Đế để bàn làm bằng da màu trắng gắn bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

bộ bút vàng da trắng

Khay đựng tài liệu và giấy kép làm bằng da sang trọng. Khay giấy có kích thước 10x23x32 cm. Thân xe được làm hoàn toàn bằng da, nội thất được lót bằng da lộn và các phụ kiện kim loại bên hông có màu vàng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn! Nó có 2 khay tài liệu giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và giấy. Khay được làm giàu với bản lề trượt bên màu vàng , vì vậy bạn có thể sử dụng nó như mở hoặc đóng.

hộp đựng giấy da trắng khay giấy da trắng

100% thủ công và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

đồ da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da trắng
thêm 14 món phụ kiện văn phòng

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 45x39x1 cm
Chất liệu: da, kim loại
Màu sắc: da trắng
Màu may: trắng
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x thảm làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x đế bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x giá đỡ điện thoại di động bằng da
1x chủ danh thiếp
1x giá đỡ điện thoại di động
Miếng lót 3x để uống
1x hộp bút da
1x khay tài liệu đôi
1x thẻ tên (không có tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng