Mặt nạ Ironman - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-287
1.072.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 893.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Mặt nạ Ironman - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Ironman dành cho trẻ em và người lớn được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Ironman - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Ironman dành cho trẻ em và người lớn được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ người sắt

Mặt nạ Halloween cho bé trai (trẻ em) hoặc người lớn

Mặt nạ Ironman dành cho tất cả người hâm mộ siêu anh hùng mang tính biểu tượng này. Đó là cách hoàn hảo để có được diện mạo của một trong những nhân vật truyện tranh nổi tiếng nhất và thực hiện ước mơ siêu anh hùng của bạn. Mặt nạ Ironman của bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và trở thành yếu tố đặc trưng cho trang phục của bạn. Do đó, chiếc mặt nạ cao su có hình Người sắt này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Mặt nạ Ironman của chúng tôi nổi bật nhất trong Halloween, lễ hội, vũ trường, câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là sự đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Nội dung gói:

1x Mặt nạ người sắt

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

97%
97%
Max

khẩu trang

đàn hồi
Có đủ không gian trong đó, rất tốt cho việc thở
Hơi có mùi một chút nhưng đó là do chất liệu

Mặt nạ ổn nhưng cũng khá lớn nên sẽ phù hợp với cả người có mái tóc dài và dày.

Dịch từ: sk