Mặt nạ búp bê đáng sợ (cô gái) Momo - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-293
739.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 616.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ Momo búp bê đáng sợ (cô gái) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (mặt nạ) trẻ em và người lớn làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Momo búp bê đáng sợ (cô gái) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (mặt nạ) trẻ em và người lớn được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Cô gái đeo mặt nạ đáng sợ (búp bê) Momo

Cô gái đeo mặt nạ đáng sợ (búp bê) Momo

Mặt nạ Halloween cho bé trai/gái (trẻ em) hoặc người lớn

Momo là một nhân vật đáng sợ với nụ cười bí ẩn, đôi mắt biểu cảm và mái tóc dài, đây sẽ là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho chiếc mặt nạ Halloween. Vẻ ngoài được chế tác tinh xảo của cô ấy sẽ tạo ra tâm trạng sợ hãi và bí ẩn trong bất kỳ bữa tiệc nào. Do đó, chiếc mặt nạ cao su có hình Momo này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Những chiếc mặt nạ như Momo của chúng tôi nổi bật nhất trong Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là ngầu.

Mặt nạ Halloween Momo cho trẻ em

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ)   chúng được thiết kế cẩn thận và với nhiều họa tiết tuyệt vời, bạn có thể biến thành những siêu anh hùng yêu thích hoặc những con quái vật trong phim đáng sợ.

Nội dung gói:

1x Mặt nạ Momo

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng