Camera an ninh IP Full HD trong nhà iCare FHD - 8 đèn LED hồng ngoại với khả năng điều khiển từ xa khẩn cấp và nhận diện khuôn mặt

Mã: 52-004
6.936.000 đ 4.536.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.780.000 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera an ninh IP Full HD trong nhà iCare FHD - 8 đèn LED hồng ngoại với khả năng điều khiển từ xa khẩn cấp và nhận diện khuôn mặt.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Camera an ninh IP Full HD trong nhà iCare FHD - 8 đèn LED IR với điều khiển từ xa khẩn cấp và nhận diện khuôn mặt. Nó được tích hợp âm thanh hai chiều và phát video có chất lượng HD cho phép sử dụng nó như một camera an ninh gia đình, màn hình em bé hoặc camera PET tương tác cho vật nuôi của bạn. Tính năng nhận diện khuôn mặt cho phép máy ảnh nhận dạng khuôn mặt người. Khi phát hiện chuyển động, máy ảnh sẽ bắt đầu báo động và gửi thông báo kèm theo ảnh. Sau đó, camera sẽ cố gắng phát hiện khuôn mặt và khi được quản lý, nó sẽ gửi hình ảnh khuôn mặt của người đàn ông. Thiết bị chỉ phát hiện khuôn mặt người. Nó không phản ứng với động vật hoặc các đồ vật vô tri vô giác khác.

Phát hiện chuyển động cũng được hỗ trợ với chức năng theo dõi người hoặc những người trong góc nhìn của máy ảnh. Servomotor cho phép camera xoay và theo dõi chuyển động của người được phát hiện. Thiết bị cũng được trang bị một điều khiển từ xa được sử dụng để bắt đầu cảnh báo video khẩn cấp. Sau khi nhấn nút, báo cáo sẽ đến điện thoại di động của bạn, cảnh báo video khẩn cấp đó đã được kích hoạt (nếu người đó ở trong tầm nhìn của ống kính và nếu người đó nằm trong cơ sở dữ liệu, do đó thiết bị nhận dạng khuôn mặt và sẽ gửi cho bạn thông tin về người đó). Sau đó, bạn có thể bắt đầu luồng trực tiếp và giao tiếp với một người qua âm thanh hai chiều để tìm hiểu điều gì đã xảy ra. Tính năng này rất hữu ích khi chăm sóc người già hoặc bệnh tật.

Camera IP gia đình với Full HD FHD và góc 360

Máy ảnh bố trí với tầm nhìn ban đêm IR LED 8IR, cảm biến chuyển động PIR và hai cảm biến âm thanh. Với luồng trực tiếp, bạn có thể sử dụng zoom kỹ thuật số 4x. Nó là một hệ thống an ninh tự cài đặt được thiết kế để sử dụng trong nhà. Camera chủ yếu phù hợp cho các hộ gia đình, để giám sát nhà, căn hộ, trẻ em và vật nuôi, nhưng nó cũng có thể được sử dụng trong văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn có cái nhìn tổng quan về những gì đang xảy ra. Cài đặt rất đơn giản. Sau khi tải ứng dụng Amaryllo với sự hỗ trợ của hệ điều hành Android và iOS từ Google Play, nó sẽ hướng dẫn bạn cài đặt camera IP.

Ứng dụng này chứa nhiều thiết lập cảm biến khác nhau cho phép bạn cài đặt camera IP theo nhu cầu của mình. Với ứng dụng là thiết bị được ghép nối với bộ định tuyến WiFi và hệ thống bảo mật được kích hoạt. Camera ghi nhớ tới 4 mạng WiFi khác nhau nên việc chuyển và thay đổi nơi sử dụng không thành vấn đề. Có thể kết nối các máy ảnh khác từ Amaryllo với một ứng dụng. Bạn sẽ đảm bảo có một số phòng và bạn có thể chuyển đổi giữa các máy ảnh.

camera an ninh với điều khiển từ xa và hồng ngoại full HD

Thông tin liên lạc hoàn chỉnh được cung cấp thông qua mã hóa 256-bit không khả dụng. Do đó, chất lượng, độ an toàn và tốc độ truyền tải video và âm thanh luôn mức cao nhất. Thông qua ứng dụng, bạn có thể xem truyền trực tiếp của camera ở độ phân giải HD 1920x1080. Khi cảm biến âm thanh hoặc cảm biến chuyển động bị biến dạng, máy ảnh sẽ kích hoạt cảnh báo chói tai, bật đèn LED sáng và bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn và hình ảnh qua ứng dụng đến điện thoại di động của mình. Bạn có thể bắt đầu truyền trực tiếp để xem điều gì đang xảy ra. Sau khi thiết lập, bạn có thể lưu video hoặc ảnh vào thẻ nhớ 32GB tích hợp. Âm thanh hai chiều cho phép bạn giao tiếp từ xa. Camera được tích hợp động cơ, cho phép di chuyển lên đến 360 ° cho phép bạn giám sát toàn bộ căn phòng nơi lắp đặt camera. Tính năng tùy chọn giúp cải thiện chất lượng hình ảnh là bù ngược sáng.

camera IP gia đình camera báo động FHD

Camera an ninh Home IP được cấp nguồn liên tục qua bộ chuyển đổi micro USB và AC / DC. Điện năng tiêu thụ ở mức tối thiểu chỉ 2A / 5V nên nếu cần bạn có thể cấp nguồn qua NGÂN HÀNG NGÂN HÀNG ở những nơi bạn không có điện lưới. Công ty Amaryllo cung cấp khả năng lưu trữ bên ngoài có thể điều chỉnh trên các máy chủ của mình . Nó cung cấp 3 ngày lưu trữ miễn phí các video báo thức. Mỗi báo thức được ghi lại trong thời lượng 10 giây và được lưu trên bộ nhớ ngoài. Điều này là đủ để tìm hiểu những gì đã xảy ra và để có bằng chứng video. Amaryllo cũng cung cấp tùy chọn kích hoạt dịch vụ 30 ngày hoặc 365 ngày, cung cấp không gian lưu trữ bên ngoài trên máy chủ của họ cho video và ảnh của bạn. Bộ này bao gồm các tính năng bổ sung. Gói có thể được thử nghiệm trong phiên bản dùng thử 30 ngày. Việc kích hoạt dịch vụ được cung cấp trong bốn bước đơn giản bằng cách sử dụng hướng dẫn kèm theo và mã QR. Dịch vụ này do Amaryllo cung cấp có tính phí. Google cung cấp không gian lưu trữ miễn phí 15 GB và bạn có thể kết nối nó qua ứng dụng và tài khoản Google của mình.

Các tính năng Bermudian của

Đặc trưng:

thêm Camera an ninh IP không dây với IR Night Vision
thêm Nhận diện khuôn mặt và theo dõi người được phát hiện
thêm Cảm biến PIR và âm thanh 2x với truyền âm thanh hai chiều
thêm Sử dụng thẻ nhớ microSD lên đến 32GB
thêm Điều khiển từ xa để bắt đầu báo động khẩn cấp
thêm Gửi thông báo về sự cố đến điện thoại di động của bạn

Thông số kỹ thuật:

Cảm biến hình ảnh 1 / 2,7 "CMOS
Độ phân giải: 1920x1080 Full HD 30fps, 720P, 480P, 360P
Zoom kỹ thuật số: 4x
Góc camera bằng cách xoay camera: 360 °
Nén video: H.264, MJPEG
Bộ nhớ: Thẻ microSD lên đến 32GB
Bảo mật video: mã hóa 256 bit
Giao thức mạng: TCP / IP, UDP / IP, HTTP / HTTPS, FTP, DHCP, NTP, WPS
Micrô tích hợp: Có
Nhận diện khuôn mặt: có (theo dõi cơ sở dữ liệu khuôn mặt của những người được phát hiện)
Cảm biến chuyển động: Cảm biến chuyển động PIR
Cảm biến âm thanh: Cảm biến âm thanh 2x
Âm thanh: micrô hai chiều tích hợp
Gửi thông báo đến thiết bị, tin nhắn và hình ảnh: Có
Tầm nhìn ban đêm hồng ngoại: 8x LED hồng ngoại
Nguồn: Nguồn điện 2A / 5V với kết nối USB
Nguồn điện thứ cấp: kết nối qua POWERBANK
Hệ điều hành: iOS 7 trở lên, Android 4.1 trở lên
WiFi: Wi-Fi 802.11 b / g / n
Kích thước: 80x80x80 mm
Nhiệt độ hoạt động: 0-35 ° C
Trọng lượng: 222 gram


Nội dung:

Camera an ninh IP gia đình 1x
1x cáp Micro USB
1x bộ chuyển đổi AC / DC
1x Điều khiển từ xa
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng