Bơm hơi cho người lớn - Con công trắng

Mã: 201-009
2.014.500 đ 1.504.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.253.835 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bơm hơi cho người lớn - Con công trắng. Nó quan tâm đến việc tạo ra một bầu không khí nhiệt đới ở bất cứ nơi nào bạn đến, đồng thời phục vụ cho việc thư giãn và tận hưởng làn nước.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bơm hơi cho người lớn - Con công trắng. Nó quan tâm đến việc tạo ra một bầu không khí nhiệt đới ở bất cứ nơi nào bạn đến, đồng thời phục vụ cho việc thư giãn và tận hưởng làn nước. Cởi bỏ một chiếc ghế bơm hơi cổ điển không phô trương và lần này dành thời gian này là một thiết bị độc quyền , giúp bạn tận hưởng niềm vui tuyệt vời dưới nước trong những tháng hè nóng nực. Bạn sẽ đi nghỉ ở biển hay hồ? Đừng quên mang theo chiếc vòng bơm hơi sành điệu này để gây chú ý, nhưng chủ yếu là bạn sẽ trải qua những tình huống cười và những chuyến phiêu lưu đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè. Khi nào để vui chơi, nếu không phải trong kỳ nghỉ hè? Kích thước khổng lồ và thiết kế nguyên bản của đệm bơm hơi đảm bảo rằng bạn sẽ là tâm điểm chú ý trong mọi bữa tiệc dưới nước. Một chiếc thuyền bơm hơi tuyệt vời mà bạn và bạn bè của bạn sẽ thích.

Vòng bơm hơi xuống nước, xuống biển hoặc hồ bơi - những chiếc vòng có thể thổi phồng phong cách khổng lồ không chỉ dành cho trẻ em hoặc hai người. Tận hưởng mùa hè trong phong cách tuyệt vời!

ghế bơm hơi vào hồ bơi
Tạo một bầu không khí vui nhộn và thẩm mỹ độc đáo tại nhà với động vật nổi khổng lồ trong hồ bơi của bạn. Nhờ kích thước ngoại cỡ , vòng bơm hơi cung cấp nhiều không gian cho hai người lớn có thể thư giãn, tắm nắng và vui đùa dưới nước cùng bạn tình. Ghế nổi bơm hơi thích hợp để dành thời gian ở hồ bơi, hồ nước, bãi biển hoặc trong vườn như một chiếc ghế dài. Những chiếc phao bơm hơi XXL cũng đã tìm thấy vị trí của mình trong thế giới của những người nổi tiếng, nơi họ rất được yêu thích và nổi tiếng vì họ là sự đảm bảo của giải trí đúng nghĩa. Chúng được làm bằng vật liệu PVC chất lượng cao và bao gồm hai tay cầm dễ cầm nắm để thao tác và đi trên mặt nước không gặp sự cố.

Tại cửa hàng điện tử của chúng tôi, chúng tôi có sẵn một số mẫu vòng phao bơm hơi vui nhộn này, vì vậy bạn có cơ hội duy nhất để chọn những chiếc vòng phao phù hợp nhất và tận hưởng mùa hè thật phong cách.

Thông số kỹ thuật - con công trắng bơm hơi:

  • Chất liệu: PVC chất lượng cao
  • Kích thước: Dài 1,9 m, Rộng 1,6 m, Cao 1,5 m
  • Trọng lượng: 2,7 kg

Thảo luận về sản phẩm (1)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Ter

Bơm hơi cho người lớn - Con công trắng

Tereza Hofmannová trả lời

Khả năng chuyên chở của nó là gì?

Dịch từ: cs
Cool Mania

Bơm hơi cho người lớn - Con công trắng

Mario Bruchanik trả lời

ngày tốt
Khoảng đến 90 kg.

Dịch từ: cs
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng