Wine Aerator Hawk

Mã: 94-010
687.500 đ 522.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 435.325 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Wine Aerator Hawk là một công cụ thiết thực cho tất cả những người yêu thích rượu vang đỏ. Bất kỳ loại rượu vang đỏ nào cũng nên được sục khí trước khi tiêu thụ bằng cách sử dụng thiết bị sục khí tiện dụng

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Wine Aerator Hawk là một công cụ thiết thực cho tất cả những người yêu thích rượu vang đỏ. Bất kỳ loại rượu vang đỏ nào cũng nên được sục khí trước khi tiêu thụ bằng cách sử dụng thiết bị sục khí tiện dụng. Nó phù hợp với bất kỳ kích thước tiêu chuẩn của chai. Nó là công cụ thiết thực cho mọi hộ gia đình.

Rượu có ga sẽ ngon hơn. Khi rượu hít thở, nó sẽ mở ra và tỏa ra hương thơm và mùi vị. Theo truyền thống để nếm rượu vang được sử dụng rượu vang có ga. Tuy nhiên, việc nhổ răng tốn nhiều thời gian, không thoải mái và không thể thực hiện thoải mái tại nhà.

Máy sục khí rượu

Mọi người sành rượu đều biết rằng rượu phải thở, và sau đó nó mới ngon hơn rất nhiều. Hơi thở của rượu sẽ mở ra và giải phóng bất kỳ hương vị và mùi vị nào. Quá trình sục khí rượu khá tốn thời gian, nhưng với công cụ này, nó diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự khác biệt: mùi thơm nồng hơn và vị ngon hơn. Và bằng cách này, hãy loại bỏ những giọt rượu chảy xuống chai lên khăn trải bàn. Nhờ hình dạng sáng tạo của phễu rót rượu và sục khí dễ dàng. Bao bì đẹp của nó làm cho nó trở thành một món quà tuyệt vời.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng