Nhãn đồ uống - Bút đánh dấu cốc silicone màu dứa - 6 chiếc

Mã: 94-035
306.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 255.000 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Nhãn thức uống - Bút đánh dấu cốc silicone dứa màu - 6 chiếc sẽ làm tăng thêm sự đa dạng cho mọi cốc hoặc ly và không ai có thể nhầm lẫn với cốc nữa.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Nhãn đồ uống - Bút đánh dấu cốc silicone dứa màu - 6 chiếc sẽ làm tăng thêm sự đa dạng cho mọi cốc hoặc ly và không ai có thể nhầm lẫn với cốc nữa. Chỉ cần chọn màu sắc yêu thích của bạn của trang trí thiết thực. Dán một nhãn dứa thơm ngon lên ly của bạn, và chiếc ly là của riêng bạn, được trang trí bằng những mảng dứa nhiều màu sắc . Bạn đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc lớn, chuẩn bị sẵn những ly rượu, bia hay những thức uống khác, nhưng bạn lo lắng rằng ly của những vị khách của mình sẽ bị lẫn vào nhau?

Nhãn màu vui nhộn rất hữu ích cho những ai đang có một bữa tiệc lớn hoặc một lễ kỷ niệm lớn của gia đình và cần đánh dấu các ly để không bị nhầm lẫn. Đồ trang trí thực dụng mang lại trật tự hỗn loạn. Nhãn thông minh luôn trong tầm tay, giữ chắc chắn trên kính và có thể được sử dụng nhiều lần. Dứa ngon là một giải pháp vệ sinh không chỉ cho người lớn, mà cả trẻ em.

Nhãn dứa cho ly - Nhãn màu cho ly 6 chiếc

nhãn dứa cho cốc đồ uống - nhãn hiệu

Người trợ giúp thiết thực và đồng thời phong cách - dấu cốc silicone cho gia đình lớn hoặc các sự kiện đặc biệt.

Những đồ trang trí vui vẻ cũng phù hợp với những gia đình có trẻ em, những người thường tranh giành nhau ngay cả chiếc bánh quy cuối cùng. Sự phân tách màu sắc sẽ rất hấp dẫn đối với trẻ em. Mọi người đều có được một quả dứa ngon với màu sắc yêu thích. Không ai phải tranh giành chiếc cúp của riêng mình nữa. Dấu hiệu nhận biết cốc không chỉ thực dụng mà còn rất phong cách. Quả dứa nhiều màu sắc trang nhã cho ly rượu bám chắc trên bề mặt nhẵn nên bạn không phải lo lắng khi thay ly. Dụng cụ tách cốc bằng silicon hình dứa làm đa dạng đẹp mắt những chiếc cốc nhạt nhẽo, buồn tẻ của bạn và tạo cho chúng một sự tinh tế và màu sắc nhất định.

Nhãn rượu dứa

rượu dứa nhãn thủy tinh đánh dấu

Nhãn dứa nhỏ cho ly rượu - phong cách ngăn nắp và sạch sẽ.

Bạn có thể chọn từ sáu quả dứa silicone màu. Nhãn làm bằng silicone chất lượng cao thân thiện với môi trường. Đơn giản chỉ cần đặt chúng trên ly hoặc cốc, bạn có thể dễ dàng tránh được mọi sự nhầm lẫn và náo động. Dấu hiệu thủy tinh sẽ được đánh giá cao bởi mọi người sành rượu, những người yêu thích chiếc ly của mình như đồ uống của mình. Hãy chiêu đãi mọi người trong bữa tiệc để sở hữu ly dứa. Nhãn kính rượu cuối cùng sẽ mang lại trật tự cho tủ bếp của bạn.

nhãn dứa trên thủy tinh - đánh dấu

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Màu sắc: kết hợp
  • Kích thước: Dài 10 x Rộng 13 x Cao 2 cm
  • Chất liệu: silicone

Nội dung gói:

1x bộ 6 nhãn cốc dứa

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng