Bút đánh dấu đồ uống - Vòng silicon màu (nhãn cốc) - 12 chiếc

Mã: 94-036
306.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 255.000 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Dụng cụ đánh dấu đồ uống - Vòng silicon màu (nhãn cốc) - 12 chiếc. Dải silicone làm dấu cho ly rất lý tưởng để nếm rượu, tổ chức tiệc mừng với gia đình và bạn bè.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Dụng cụ đánh dấu đồ uống - Vòng silicon màu (nhãn cốc) - 12 chiếc. Dải silicone làm dấu cho ly rất lý tưởng cho việc nếm rượu , tổ chức lễ kỷ niệm với gia đình và bạn bè hoặc một buổi họp mặt thân mật, nơi các ly dễ dàng trộn lẫn và một dấu hiệu vui vẻ phù hợp. Điều này thường tạo ra sự nhầm lẫn và xung đột. Điều này sẽ được giải quyết cho bạn nhờ dụng cụ tách ly màu , dễ dàng lắp vào mép hoặc trên chân ly thon gọn. Làm sống động những ly rượu buồn tẻ của bạn với những nhãn đầy màu sắc. Một công cụ ban đầu cho mọi hộ gia đình. Chỉ cần đánh dấu bắt mắt trên ly, cốc hoặc cốc và sự nhầm lẫn đã qua!

Nhãn cốc - silicone màu - bộ 12 chiếc

nhãn silicone cho cốc - nhãn hiệu

Làm say lòng khách của bạn với những chiếc vòng silicone hiện đại và đồng thời thiết thực cho kính.

Những chiếc nhẫn cúp tưởng tượng không chỉ thực dụng mà còn rất thời trang. Các thương hiệu ly rượu ngoại mang đến phong cách và sự tinh tế mà bạn không thể ngờ tới. Những chiếc ly của bạn sẽ nở ra với hỗn hợp nhiều màu sắc đẹp mắt mà bạn thích nhất. Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ em cũng sẽ thích thú với chúng. Anh chị em thường cạnh tranh và thậm chí sẽ tranh nhau một chiếc cốc đơn giản. Những ngăn cách khéo léo sẽ mang lại trật tự không chỉ cho nhà bếp, mà còn cho cả gia đình.

nhẫn cho ly rượu, nhãn màu

Ly rượu vang cho mọi lễ kỷ niệm

Bút vẽ ma thuật làm bằng silicone chất lượng cao thân thiện với môi trường. Nhờ chất liệu hạng nhất, chúng mềm mại, không trơn trượt và bền. Các nhãn hạng nhất tự hào về khả năng xử lý dễ dàng và trên hết là tuổi thọ lâu dài của chúng. Bạn có thể sử dụng chúng nhiều lần vì chúng rất dễ lau chùi và vệ sinh. Nhãn trên cốc là một giải pháp đơn giản cho các vấn đề của bạn. Bạn sẽ không thể tưởng tượng một lễ kỷ niệm mà không có họ.

đánh dấu cho cốc đồ uống nhãn màu

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

  • Chất liệu: Silicone
  • Đường kính: xấp xỉ. 1,7 cm
  • Màu sắc: kết hợp

Nội dung gói - Điểm đánh dấu cốc:

1x bộ 12 cốc

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng