Bộ quà tặng sang trọng - Bình (chai) + dụng cụ mở + cốc 2x

Mã: 94-033
1.897.500 đ 1.622.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.352.175 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Bộ quà tặng sang trọng - Bình (chai) + khui + cốc 2x là món quà tuyệt vời dành cho mọi người đàn ông (chồng, đối tác, người thân, con trai hoặc bạn bè).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ quà tặng sang trọng - Bình (chai) + khui + cốc 2x là món quà tuyệt vời dành cho mọi người đàn ông (chồng, đối tác, người thân, con trai hoặc bạn bè). Thời của các quý ông vẫn chưa kết thúc và mỗi chàng trai tốt nên có một chiếc bình để có thể mang theo đồ uống yêu thích của mình. Bạn có thể sử dụng nó, ví dụ, để đi dạo trong tự nhiên, đi bộ đường dài, thăm, gặp gỡ thông thường hoặc tiệc tùng. Uống rượu cùng nhau là một truyền thống đã được thực hiện trong nhiều năm của nam giới. Nó tượng trưng cho sự tôn trọng, tin cậy và tình bạn - đó là lý do tại sao ưu điểm của bộ sản phẩm dành cho quý ông này là nó còn chứa hai cốc 50 ml, vì vậy bạn có thể thưởng thức đồ uống yêu thích của mình ở bất cứ đâu và với bất kỳ ai.

Bộ bình thanh lịch ban đầu với hai cốc bằng thép không gỉ sẽ làm hài lòng mọi người sành điệu.

Bộ quà tặng chai lọ

Bộ sản phẩm được làm bằng thép không gỉ , do đó chịu được mọi điều kiện và môi trường khắc nghiệt nhất. Cả cốc và bình đều được bọc giả da tạo ấn tượng sang trọng cho bộ sản phẩm. Nó được bán trong một hộp trang nhã đơn giản. Dung tích trong bình là 265 ml.

Thông số kỹ thuật:

Thép không gỉ
Tay nghề chất lượng
Kích thước của chai 15x2x9 cm
Thể tích: 265 ml
Kích thước cốc: 4x3,5 cm

Nội dung gói:

1x chai (bình)
2x cốc
1x dụng cụ mở đa năng
1x hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Jozef

Bộ quà tặng sang trọng - Bình (chai) + dụng cụ mở + cốc 2x

Chúng tôi thường lên núi và đi dạo với bạn bè. Tất nhiên, chúng tôi luôn lấy thứ gì đó ở dạng lỏng để hâm nóng. Vấn đề là chúng tôi không bao giờ mang theo kính. Sau đó, tôi tìm thấy bộ này - nó trông thật tuyệt vời, nó được đóng gói trong một chiếc hộp đen thiết thực để nó có thể nằm gọn trong ba lô của tôi mà không gặp vấn đề gì.
Một người bạn cũng đã đặt hàng nó ngay sau tôi, và bây giờ những cuộc dạo chơi của chúng tôi trở nên thú vị hơn. Bản thân chất liệu giống da và trông rất sang trọng, tôi giới thiệu cho mọi người.
Dịch từ: sk