Bình chiết rượu - SET ANGEL

Mã: 94-003
1.402.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.168.665 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bình gạn rượu - ANGEL SET, giúp rượu của bạn mềm và đủ oxy. Đừng lãng phí thời gian với việc chuẩn bị rượu vang.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bình gạn rượu - ANGEL SET, giúp rượu của bạn mềm và đủ oxy. Đừng lãng phí thời gian với việc chuẩn bị rượu vang. Chỉ cần rót rượu vào ly qua chân đế ANGEL và bắt đầu thưởng thức hương vị hoàn hảo.

Những người yêu rượu đều biết rằng để đạt được hương vị thơm ngon tối đa, trước tiên rượu phải được oxy hóa. Để đạt được hiệu quả này là không đủ để để chai rượu mở trên bàn. Nhờ quá trình oxy hóa này mà rượu sẽ có hương vị tuyệt vời sau ngụm đầu tiên. Chỉ cần đổ rượu qua máy sục khí. Rượu được oxy hóa và đạt được hương vị đầy đủ.

Làm thế nào để gạn rượu mà không có phụ kiện và kinh nghiệm ngâm rượu chuyên nghiệp? Hãy thử sử dụng chân đế ANGEL của chúng tôi, việc sử dụng rất đơn giản và việc gạn rượu được giảm đến mức tối thiểu. Việc gạn rượu trong carafe có thể mất vài giờ để đạt được hiệu quả phù hợp.

thiên thần bộ decanter

Giá đỡ tuyệt vời ANGEL có thể nhấn mạnh hương vị và hương thơm của rượu trực tiếp từ chai bằng cách rót rượu qua giá đỡ vào ly. Phễu gạn được trang bị một lưới lọc để giữ lại những cặn nhỏ nhất trong rượu, và các ống dẫn khí sẽ làm thoáng rượu một cách hoàn hảo trong giây lát. Có một quy trình đơn giản hơn có thể nhấn mạnh hương vị và hương thơm của rượu vang của bạn, để có trải nghiệm hoàn hảo. Không có quy trình nào dễ dàng hơn có thể nhấn mạnh hương vị và hương thơm của rượu vang của bạn để có trải nghiệm hoàn hảo. Giá đỡ decanter không cần phải giấu ở đâu đó trong tủ quần áo. Thiết kế đơn giản và phong cách của nó sẽ làm bừng sáng từng không gian. Các đường cong của khán đài đang chơi với ánh sáng và sẽ gây ấn tượng với mọi người ở mọi cơ hội.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng