LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Mã: 70-004
10.174.500 đ 7.624.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6.353.835 đ
Giảm giá kết thúc vào 28. 5. 2024, 23:59 hoặc đến khi hết hàng.
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói ✅ với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G - mua trực tuyến với giá tốt.

Bảo vệ người mua

 • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
 • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
 • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G - mua trực tuyến với giá tốt. LANGIE có một phiên bản mới S2 , có một số cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm của nó, LT-52. Đầu tiên và quan trọng nhất, nó không còn chỉ là một trình biên dịch mà là một hướng dẫn du lịch đầy đủ tính năng. Điểm khác biệt quan trọng nhất là hỗ trợ SIM 3G - LANGIE GLOBAL SIM, bạn có thể liên lạc tại 160 quốc gia trên thế giới.

Dịch giọng nói hai chiều với tính năng dịch giọng nói trực tiếp, nhờ đó bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi hiểu mọi người khi đi du lịch vòng quanh thế giới. Bạn thích du lịch và khám phá những địa điểm mới? Bạn có cần dịch một ngôn ngữ không? Bạn chắc chắn nhớ những tình huống khó chịu đã xảy ra vì rào cản ngôn ngữ. Không còn nữa! Phiên dịch giọng nói kỹ thuật số LANGIE, chứa tới 53 ngôn ngữ đáng kinh ngạc, sẽ giúp bạn giao tiếp ở nước ngoài dễ dàng. Thời lượng pin lên đến 5 ngày ở chế độ chờ chắc chắn cũng sẽ rất thú vị. Máy phiên dịch cầm tay tiện dụng mà bạn có thể sử dụng ở mọi nơi bạn đến. LANGIE - phiên dịch được kích hoạt bằng giọng nói thời gian thực để sử dụng hàng ngày. Lý tưởng cho các bản dịch trực tiếp khi đi du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài với trình thông dịch âm thanh tức thì này.

Cung cấp dịch vụ phiên dịch giọng nói và nói chuyện tốt nhất mà LANGIE S2 cung cấp

chức năng phiên dịch của langie s2

Sử dụng bản dịch ở 160 quốc gia trên thế giới thông qua LANGIE GLOBAL SIM

phiên dịch giọng nói Hỗ trợ SIM 3G LANGIE
Nếu bạn không có sẵn mạng WiFi, bạn có thể sử dụng mạng 3G n etwork để kết nối với internet. Sử dụng thẻ SIM Langie Global, sau khi mua bao gồm khoản tín dụng 10 USD ban đầu (khoảng 50MB , bạn có thể sử dụng cho hơn 500 bản dịch - trung bình 7 giây cho mỗi cụm từ) tại hơn 160 quốc gia trên thế giới. Danh sách đầy đủ các quốc gia TẠI ĐÂY .
Hiệu lực của Thẻ SIM LANGIE GLOBAL không giới hạn về thời gian và chỉ hết hạn nếu thẻ SIM không được sử dụng trong hơn 2 năm. Sau khi dữ liệu trả trước đã được sử dụng, bạn có thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ SIM qua trang web
www.langieglobalsim.com sau khi nhập số điện thoại và chọn phương thức tính phí.

Trình dịch LANGIE S2 cũng cung cấp khả năng tạo điểm truy cập thẻ SIM TOÀN CẦU LANGIE - 3G HOT SPOT. Nếu bạn muốn tạo và chia sẻ điểm truy cập Hotspot Langie với các thiết bị khác (chẳng hạn như điện thoại di động hoặc máy tính bảng) và sử dụng dữ liệu Internet trên toàn thế giới, bạn nên chọn gói dữ liệu Internet giới hạn thời gian với dung lượng dữ liệu lớn hơn (ví dụ 1GB - 5GB). Nếu bạn chỉ sử dụng thẻ SIM để dịch trực tuyến qua LANGIE, chỉ sử dụng một lượng nhỏ dữ liệu, thì chỉ cần nạp tiền vào tín dụng là đủ (10 USD - 100 USD, khoảng 50MB - 500MB dữ liệu) và những dữ liệu này là không giới hạn thời gian, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong 1-2 năm (không giới hạn thời hạn sử dụng).

Giờ đây, bạn có thể lắp bất kỳ thẻ SIM nào vào LANGIE, nhưng bạn không cần phải lắp thẻ SIM nào nếu không muốn. Chỉ cần kết nối với mạng WiFi có sẵn và bản dịch LANGIE sẽ hoạt động như bình thường.

Langie cũng thấy cách sử dụng của nó khi làm việc ở nước ngoài.

Nếu bạn không nói thành thạo ngoại ngữ của đất nước bạn sắp làm việc, LANGIE là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Cho dù phụ nữ làm công việc điều dưỡng ở nước ngoài hoặc cho nam giới trong các công việc xây dựng khác nhau.

phiên dịch bỏ túi langie s2phiên dịch giọng nói langie s2

LANGIE - Máy thông dịch kỹ thuật số bạn có thể mua tại đây
Không có phí bổ sung cho các bản cập nhật hoặc các khoản phí ẩn khác. Không cần đăng ký dữ liệu cá nhân hoặc cài đặt ứng dụng vào điện thoại di động.

Trình dịch giọng nói điện tử LANGIE sẽ mở ra cơ hội mới cho bạn ở mọi nơi trên thế giới! Nó dành cho tất cả mọi người , dù là trẻ em hay người lớn tuổi , những người sẽ đánh giá cao việc sử dụng dễ dàng trình dịch. Phiên dịch giọng nói , sẽ ở bên bạn mọi lúc mọi nơi. Nó có thể dễ dàng dịch các câu dài (không chỉ các cụm từ ngắn). Máy dịch trực tuyến và ngoại tuyến LANGIE đang có trong kho của chúng tôi trực tiếp để bán - một mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của nó.

phiên dịch điện tử langie s2

Việc sử dụng thực sự của LANGIE để dịch trong thực tế, bạn có thể thấy trong các video này từ Ukraine và London:

Các bạn có thể xem thêm các video trực tiếp tại kênh Youtube của LANGIE TẠI ĐÂY : kênh youtube langie

Thiết bị mang tính cách mạng này cũng đóng vai trò như một trình phát đa phương tiện cho video, hình ảnh hoặc như một người dịch theo nhóm (bạn có thể ghép nối nhiều người dịch LANGIE hơn) - đặc biệt thích hợp cho nhiều phái đoàn nước ngoài. Một lựa chọn khác cho bạn là khả năng học ngoại ngữ - một phần mềm học tập phức tạp. Vì vậy, bạn cũng có thể sử dụng từ điển dịch trong 53 ngôn ngữ (không chỉ từ điển tiếng Anh) và bạn có thể dịch các câu hoặc văn bản khác trực tuyến / ngoại tuyến.

Trang web chính thức để biết thêm thông tin về máy phiên dịch giọng nói điện tử LANGIE - www.langie.eu

trang web chính thức của phiên dịch giọng nói langie

Đây là CÁCH MẠNG TRONG GIAO TIẾP !!!
NGƯỜI DỊCH GIỌNG NÓI TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Langie Translator hỗ trợ dịch trực tuyến và ngoại tuyến với độ CHÍNH XÁC không ngờ!

phiên dịch tiếng nói langie s2 mới

Làm thế nào nó thực sự làm việc?

Nó hoạt động trên một nguyên tắc rất đơn giản và trực quan . Chỉ cần giữ phím cảm ứng trên thiết bị trong khi bạn nói từ, sau đó thả ra và thiết bị sẽ dịch ngay các câu cần thiết.

Langie được trang bị màn hình LCD cảm ứng 1 "tích hợp và hệ thống kép gồm loa và micrô chất lượng cao. Một micrô và loa ở mặt trước của thiết bị, qua đó bạn có thể nói tin nhắn bằng ngôn ngữ của mình và một người bên cạnh bạn (người nước ngoài) sẽ ngay lập tức nghe thấy bản dịch sang ngôn ngữ của họ. Và đổi lại, một người nước ngoài có thể nói câu trả lời bằng ngôn ngữ của họ thông qua micrô và loa ở mặt sau của thiết bị và bạn sẽ nghe thấy ngay lập tức bản dịch sang ngôn ngữ của bạn.

tác phẩm dịch langie

Nếu bạn muốn dịch một số văn bản hoặc từ sang ngôn ngữ khác, chỉ cần nhấn và giữ nút micrô màu xanh lam và nhả nút này sau khi tin nhắn đã nói (văn bản) kết thúc. Trong vòng 1-2 giây, người dịch sẽ dịch tin nhắn của bạn dưới dạng văn bản được xem trên màn hình và tin nhắn này cũng sẽ có sẵn ở dạng âm thanh (ngôn ngữ này phải được hỗ trợ). Nếu bạn muốn dịch những gì người kia nói với bạn, chỉ cần nhấn và giữ nút micrô màu vàng và nhả lại khi tin nhắn kết thúc. Toàn bộ quá trình này cực kỳ đơn giản.
dịch giả langie hoạt động như thế nào

Chức năng của phiên dịch GROUP cũng rất thiết thực và chắc chắn nó sẽ được ứng dụng trong các phái đoàn nước ngoài khác nhau.

Chỉ cần ghép nối thiết bị của bạn với 2 hoặc nhiều người dùng LANGIE trực tuyến qua WiFi là đủ, do đó, một hướng dẫn viên hoặc thông dịch viên có thể nói chuyện với nhiều người trên khắp thế giới cùng một lúc. Tính năng này cũng hỗ trợ tạo nhóm, nơi nhiều người nói các ngôn ngữ khác nhau có thể giao tiếp với nhau và mỗi người trong số họ có thể ở một quốc gia khác nhau. Trên một thiết bị có thể được tạo một số nhóm độc lập.

Bạn có cần ví dụ, phiên dịch tiếng Anh-Đức không? Không vấn đề gì! Người dịch văn bản và câu này sẽ dễ dàng quản lý nó. Một trình dịch bỏ túi có thể nhận dạng giọng nói của bạn và sau đó dịch giọng nói đó trong thời gian thực sang một số lượng lớn ngôn ngữ, khiến nó trở thành một công cụ ngôn ngữ tuyệt vời cho du lịch, tự học, mua sắm hoặc kinh doanh. Nó dịch lời nói của bạn ngay lập tức và do đó làm cho bạn cảm thấy như thể bạn đang trực tiếp giao tiếp với một người khác. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, rất dễ mang theo , bạn có thể bỏ vào túi, túi xách, ...

phiên dịch giọng nói LANGIE S2người phiên dịch nói chuyện langie s2

Tại đây bạn có thể xem bảng các ngôn ngữ dịch LANGIE được hỗ trợ.

Không phải tất cả các ngôn ngữ đều có sẵn bản dịch giọng nói, nhưng hầu hết các ngôn ngữ đều có bản dịch văn bản nói
(tất cả các ngôn ngữ dịch các cụm từ ở dạng văn bản trên màn hình LCD).

ngôn ngữ LANGIE được hỗ trợ

Danh sách ngôn ngữ hoàn chỉnh:

Châu Phi, tiếng Ả Rập, tiếng Bengali, tiếng Bungari, tiếng Campuchia, tiếng Quảng Đông, tiếng Trung, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Philippines, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Iceland, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Java, Tiếng Hàn, tiếng Lào, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Malayia, tiếng Malay, tiếng Nepal, tiếng Na Uy, tiếng Ba Tư, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Romania, tiếng Nga, tiếng Serbia, tiếng Sinhala, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Sundan, tiếng Swahili, tiếng Thụy Điển, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Việt, tiếng Ukraina, tiếng Urdu

Trình dịch bỏ túi ở chế độ ngoại tuyến không có kết nối Internet cung cấp:

Hỗ trợ đa phương tiện - thư viện hình ảnh, máy ghi âm kỹ thuật số, video và máy nghe nhạc.
Chức năng giáo dục - chứa giáo dục bằng giọng nói và hình ảnh cho các ngôn ngữ cơ bản. Vì vậy, bạn có thể học ngôn ngữ mọi lúc mọi nơi.
Bộ khuếch đại âm thanh - ghi lại và sau đó củng cố lời nói của bạn, giúp ích rất nhiều trong việc giao tiếp với những người có thính giác kém hơn.

tính năng của langie s2

Nếu bạn ghép nối một trình dịch bỏ túi với Wi-Fi trực tuyến, bạn sẽ nhận được một số tính năng thú vị:

Tìm kiếm hình ảnh bằng giọng nói - Nhận dạng giọng nói của bạn và sau đó tìm kiếm thứ mong muốn dưới dạng hình ảnh.
Phiên dịch nhóm - Tham gia cuộc trò chuyện nhóm với mọi người bằng các ngôn ngữ khác nhau.
Dịch thuật từ ngôn ngữ trong nước sang các ngôn ngữ thế giới khác, yêu cầu kết nối trực tuyến.

bản xem trước bản dịch trực tuyến langie Phiên dịch giọng nói trong 53 ngôn ngữ
Nó nhận dạng giọng nói của bạn và sau đó dịch nó sang một số lượng lớn ngôn ngữ. Để nhận dạng từ tốt hơn, cần có kết nối Internet WiFi.
tìm kiếm hình ảnh bằng giọng nói langie Tìm kiếm hình ảnh bằng giọng nói
Nhận dạng giọng nói của bạn và sau đó tìm kiếm hình ảnh bạn muốn. Kết nối Internet WiFi là bắt buộc.
phiên dịch nhóm - phiên dịch Phiên dịch nhóm
Kết nối trực tuyến cho phép trò chuyện nhóm với mọi người bằng các ngôn ngữ khác nhau. Kết nối Internet WiFi là bắt buộc.
bản dịch ngôn ngữ ngoại tuyến Trình dịch từ không có kết nối trực tuyến
Nó nhận dạng giọng nói của bạn và có thể dịch các cụm từ ngắn hoặc các từ đơn giản dựa trên thuật toán nhúng được sử dụng cho các bản dịch dễ hiểu. Nó chỉ hỗ trợ 13 ngôn ngữ thế giới.
ngôn ngữ học ngôn ngữ Tùy chọn tự học mà không cần kết nối trực tuyến
Với phần mềm tích hợp, bạn có thể học ngôn ngữ thế giới đã chọn rất nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc trưng:

thêm Dịch tức thì bằng 53 ngôn ngữ
thêm Micrô nhạy với nhận dạng giọng nói
thêm Máy ghi âm kỹ thuật số
thêm Trình phát nhạc và video
thêm Dịch trực tuyến / ngoại tuyến
thêm Thời lượng pin: 5 ngày ở chế độ chờ / 5 giờ hoạt động liên tục

phiên dịch trực tuyến langie s2phiên dịch tốt nhất ngôn ngữ điện tử s2

Ưu điểm của máy phiên dịch cầm tay LANGIE so với máy phiên dịch cổ điển qua ứng dụng trên điện thoại của bạn là gì?

 1. Máy phiên dịch LANGIE là thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp, hệ thống phần cứng và phần mềm đã được thiết kế và sản xuất trực tiếp cho việc dịch giọng nói. Nó không phải là một chiếc điện thoại được thiết kế cho nhiều mục đích.
 2. Nó có một công nghệ để sử dụng trong môi trường ồn ào ( giảm tiếng ồn khi dịch ), ứng dụng cổ điển để dịch có một vấn đề với nó.
 3. Rất đơn giản và dễ sử dụng . Kể cả đối với những người không có kỹ thuật.
 4. Sử dụng chất lượng dịch vụ dịch thuật cao nhất và tích hợp các hệ thống nhận dạng bản dịch lớn trên thế giới, cơ chế hệ thống học tập của LANGIE gần như ngang bằng với con người. Hệ thống nhận dạng ngôn ngữ của nó là kết hợp, dựa trên mô hình âm thanh của mạng nơ-ron và mô hình ngôn ngữ.
 5. Nó sử dụng dịch vụ dịch thuật tiên tiến, độ chính xác của bản dịch cao hơn nhiều so với các ứng dụng dịch thuật miễn phí cổ điển trên điện thoại.
 6. LANGIE sử dụng máy chủ dịch thuật riêng ở nhiều nơi trên thế giới, dịch vụ dịch thuật ổn định và nhanh chóng.
 7. Nó là một sản phẩm độc lập không bị ràng buộc để sử dụng với điện thoại di động hoặc ứng dụng trong điện thoại, nó không lưu trữ và không yêu cầu bất kỳ dữ liệu cá nhân nào so với việc sử dụng ứng dụng di động trên điện thoại.
 8. LANGIE cũng có nhiều tính năng khác , chẳng hạn như học tập, thông dịch viên nhóm, v.v.
 9. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng điện thoại di động là khá cá nhân . Người mà bạn đang cố gắng liên lạc không quen thuộc với điện thoại của bạn và sau một thời gian nhất định, có thể bạn sẽ cần trả lại điện thoại cho bạn để mở khóa màn hình. Di động dành cho một người dùng , không dành cho nhiều người dùng. Việc sử dụng điện thoại di động để dịch hai chiều này khá khó chịu.
 10. LANGIE không yêu cầu bất kỳ khoản phí ẩn nào cho việc sử dụng các dịch vụ dịch thuật.
Và bạn cũng sẽ đánh giá cao những lợi ích này:
nhấn langie
Chỉ 1 giây và LANGIE
sẽ dịch bất cứ thứ gì bạn muốn
ứng dụng dịch trên điện thoại di động
Hơn 10 giây
trước khi bạn bắt đầu dịch
Sử dụng Langie
Dịch âm thanh trực tiếp
chính xác với người khác

dịch văn bản trên điện thoại thông minh
Không trực tiếp
dịch âm thanh
cho người khác

Langie cầm hết pin
Thời lượng pin của LANGIE lên đến 5 ngày

bateria vydrz Mobil
Tuổi thọ pin điện thoại thông minh thường trong vòng 1 ngày

Tại sao kết nối TRỰC TUYẾN tốt hơn dịch ngoại tuyến khi sử dụng LANGIE?

Chắc chắn, bạn cần nhận ra rằng bất kỳ chế độ dịch NGOẠI TUYẾN nào trên tất cả các trình dịch chỉ chứa một lượng từ vựng hạn chế (chỉ cơ bản) và bản dịch thường không chính xác hoặc khó hiểu. Chế độ ONLINE sau khi kết nối với mạng WiFi đảm bảo cập nhật và sửa bản dịch liên tục , cơ sở dữ liệu lớn hơn nhiều lần so với bản dịch ngoại tuyến nên bạn có thể đảm bảo rằng bản dịch sẽ chính xác nhất có thể và bạn sẽ có thể giao tiếp mà không cần bất kỳ khó khăn. Đối với kết nối Wi-Fi, chúng tôi khuyên bạn nên tạo điểm truy cập Wi-Fi di động HOT SPOT trực tiếp từ điện thoại di động của mình (mà bạn sẽ luôn có trong tay) hoặc sử dụng thẻ SIM 3G LANGIE GLOBAL.

Trong Liên minh Châu Âu, bạn có thể sử dụng dữ liệu di động miễn phí (như một phần của gói trả trước ở quốc gia của bạn). Nếu bạn đi du lịch đến các quốc gia bên ngoài EU, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ SIM 3G LANGIE GLOBAL mà bạn có thể mua từ chúng tôi. Vì vậy, bạn sẽ vẫn có kết nối Internet đang hoạt động, bạn sẽ có thể duyệt Internet qua điện thoại di động của mình ở bất kỳ đâu bạn di chuyển và trình dịch LANGIE sẽ hoạt động tốt nhất có thể :)

Langie có thể dịch thực sự đáng tin cậy không?

LANGIE là một sản phẩm CNTT tiên tiến của thế hệ mới nhất . Để đạt được kết quả dịch tốt nhất, nó hoạt động với 7 công cụ tìm kiếm trực tuyến. Nhà sản xuất thậm chí đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường giáo dục và dịch thuật với nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. LANGIE không ngừng mở rộng và cập nhật cơ sở dữ liệu OTA của mình trực tiếp vào thiết bị của bạn để cung cấp công cụ bỏ túi hiệu quả nhất để dịch sang các ngôn ngữ khác hiện nay.

sử dụng thực sự của dịch giả langie

Thông số kỹ thuật:

Loại: LANGIE S2
Bộ xử lý: ARM Cortex 1,3 GHz QUAD-core
Bộ nhớ: 16GB
Màn hình cảm ứng LCD: 1,08 "(27,5mm)
3G: WCDMA
Pin: 3,7V / 2000mAH
WiFi 802.11b / g / n
Bluetooth: 4.0
Thẻ Micro SD: Hỗ trợ lên đến 32GB
USB: Micro USB 2.0
Đầu vào tai nghe - Đầu nối giắc cắm 3,5 mm
Bộ chuyển đổi USB: Đầu vào 100V - 240V
Bộ chuyển đổi USB: Đầu ra 5V DC 1500mA
Kích thước: 48mm x 148mm x 17mm
Trọng lượng: 125 g

Nội dung gói LANGIE:

1x trình dịch giọng nói LANGIE S2
1x bộ sạc USB
1x cáp USB
1x Tai nghe
1x Vỏ bảo vệ
1x kim nhặt thẻ SIM
1x bút cao su
1x dây buộc

MANUAL (hướng dẫn sử dụng) bằng tiếng Anh để tải về TẠI ĐÂY : biểu tượng pdf
LANGIE SIM (hướng dẫn sử dụng thẻ SIM TOÀN CẦU LANGIE) TẠI ĐÂY : biểu tượng pdf
Danh mục quảng cáo LANGIE - Chức năng TẠI ĐÂY : biểu tượng pdf

gói phiên dịch langie s2 bao gồm

Thảo luận về sản phẩm (3)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Mar

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Marika Češková trả lời

Nó cũng có thể được dịch sang tiếng Séc?

Dịch từ: cs
Cool Mania

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Đúng

Dịch từ: sk
Dan

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Danihlík František trả lời

Xin chào, nó có thể được sử dụng ngay cả khi không có Wi-Fi không?

Dịch từ: cs
Tom

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Tomáš trả lời

Ngày tốt,
miễn là bạn đặt thẻ dữ liệu vào đó là được. Bản dịch ngoại tuyến rất hạn chế

Dịch từ: cs
Uwe

câu hỏi ghép nối

Uwe Hewera trả lời

Chào mọi người,
các thiết bị cũng có thể được ghép nối với nhau nếu một người ở Mỹ và một người ở Nga không? Chúng tôi đang tham gia một cuộc gọi hội nghị mỗi tuần một lần với ba người nói chuyện cùng nhau.
Chúc mừng Uwe

Dịch từ: de
Cool Mania

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Mario Bruchanik trả lời

Xin chào, vâng chính xác

Dịch từ: de
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (8)

99%
100%
Peter

Một sản phẩm thiết thực

Bản dịch khá chính xác
Rất nhiều tính năng khác
Nó vừa vặn trong tay
Tuổi thọ pin

Tôi giới thiệu nó cho mọi khách du lịch

Dịch từ: sk
98%
Klára

Phiên dịch viên trong kỳ nghỉ

Nó cũng hoạt động trên thẻ Dubai mà bạn nhận được tại sân bay
Để thử chụp ảnh với chồng tôi :)
Bản dịch không có vấn đề
Siêu xử lý, xem ảnh
Không có anh ấy, chúng tôi sẽ lạc lõng ở UAE
Tôi sẽ chấp nhận một màn hình lớn hơn

Điều tuyệt vời khi đi du lịch, đã được thử nghiệm ở Vienna, Dubai và Ý cho đến nay và đơn giản là HÀNG ĐẦU :)

Dịch từ: sk
98%
Dinu

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Cũng ok, mình chưa dùng ngoài có bồn
Dịch từ: ro
99%
Șerban Florin

Người phiên dịch

Nó làm công việc của nó với sự tự tin
Dịch từ: ro
100%
Bernard Lukáš

LANGIE S2 - phiên dịch giọng nói với văn bản điện tử (dịch 53 ngôn ngữ) + Hỗ trợ SIM 3G

Siêu dịch giả. Tôi đang ở Trinidad và tất cả người dân địa phương đều hỏi về nó. Mọi người đều thích nó.
Dịch từ: cs
98%
Radul

Langie s2

Người dịch làm việc rất tốt
Dịch từ: ro
100%
Beta

Người trợ giúp nhỏ khi đi du lịch

Người dịch thực sự làm việc rất đáng tin cậy. Tôi cũng đã mua một SIM toàn cầu của Lange và có thể liên lạc thoải mái ở Mỹ. Và ngay cả các Amics cũng bị anh ta mê hoặc. Chỉ cần nhấp để bắt đầu nói và bạn sẽ nghe thấy bản dịch trong giây lát. Cực kỳ đơn giản và thực sự có thể sử dụng được. Đối với tất cả những người như tôi, những người không biết bất kỳ ngoại ngữ nào.
Dịch từ: cs
99%
Peter Kalabrík

Ai đó xứng đáng nhận giải Oscar cho điều này

Chắc chắn khả năng sử dụng và dễ sử dụng của thiết bị
Bản dịch ở mức xuất sắc
Thời lượng pin lên đến 4 ngày
Sử dụng trên toàn thế giới
Tôi sợ rằng nó sẽ giống như google dịch, nhưng tôi có thể nói rằng không có gì cả, dịch đúng hơn.
rằng họ đã không nghĩ ra nó sớm hơn
Dịch từ: sk