ULTRA LANGIE SIM không giới hạn với 500 MB - 2G/3G/4G/LTE để dịch ở 150 quốc gia có giá trị lên đến 10 năm

Mã: 70-025
1.275.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.062.585 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

LANGIE ULTRA SIM là thẻ SIM cuối cùng có dung lượng dữ liệu trả trước là 500 MB với hỗ trợ - 2G/3G/4G/LTE để dịch ở 150 quốc gia có thời hạn tối đa 10 năm (hoặc cho đến khi hết dữ liệu).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

LANGIE ULTRA SIM là thẻ SIM cao cấp nhất với dung lượng dữ liệu trả trước là 500MB có hỗ trợ - 2G/3G/4G/LTE để dịch ở 150 quốc gia có giá trị lên đến 10 năm (hoặc cho đến khi hết dữ liệu). Với thẻ SIM độc đáo này, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của trình dịch LANGIE , chẳng hạn như tìm kiếm hình ảnh, dịch nhóm , câu lạc bộ ngôn ngữ, tạo điểm truy cập - HOTSPOT và tất cả điều này ở 150 quốc gia trên thế giới.

Điều kiện duy nhất là có sẵn tín hiệu 2G/3G/4G/LTE để kết nối dữ liệu. Vì vậy , bạn không còn cần phải tìm mạng Wi-Fi khả dụng hoặc ghép nối trình dịch với điện thoại di động, LANGIE sẽ hoạt động hoàn toàn độc lập. Dung lượng dữ liệu trả trước 500 MB sẽ kéo dài hơn 10.000 bản dịch (trung bình 3 giây cho mỗi cụm từ) tại 150 quốc gia trên thế giới. Nếu hết tín dụng, bạn có thể nạp tiền trực tiếp qua trang web của chúng tôi một cách thuận tiện. Bản dịch trực tuyến qua LANGIE, chỉ tiêu tốn một lượng dữ liệu tối thiểu (bạn có thể sử dụng tối đa 500MB) và dữ liệu này không bị giới hạn thời gian , vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong khoảng thời gian 10 năm (bạn sẽ không bị mất dữ liệu).

SIM ULTRA LANGIE không giới hạn dung lượng 500MB - 2G/3G/4G/LTE
Bản dịch trên 150 quốc gia trên thế giới có giá trị đến 10 năm

langie ultra sim 150 quốc gia 2g 3g 4g lte

SIM chứa tất cả các chức năng cần thiết

Khối lượng dữ liệu 500 MB với tốc độ lên tới 1 Mbit/s
thẻ SIM
Phủ sóng toàn cầu tại hơn 150 quốc gia
Tất cả các tiêu chuẩn di động (2G, 3G, 4G, LTE-M, NB-IoT)
Nền tảng quản lý kết nối IoT
API REST, APN, OpenVPN, HĐH 1NCE

Thẻ SIM cho phép thay đổi dễ dàng các tiêu chuẩn truyền dẫn di động được hỗ trợ (nhà cung cấp dịch vụ) 2G, 3G, 4G, LTE-M và NB-IoT. Mỗi thẻ truyền và nhận trên tất cả các đường truyền và sóng mang được hỗ trợ, với điều kiện là các công nghệ không dây có sẵn tại địa phương và mô-đun liên lạc di động được sử dụng cũng hỗ trợ các công nghệ không dây có liên quan.

Nếu hết 500 MB dữ liệu trả trước, bạn có thể nạp thêm tiện lợi với chúng tôi

Thẻ SIM - dung lượng dữ liệu 500 MB với tốc độ lên tới 1 Mbit/s

Phạm vi quốc gia của thẻ SIM

Afghanistan, Albania, Algeria, Andorra, Anguilla, Antigua và Barbuda, Argentina, Armenia, Aruba, Úc, Áo, Azerbaijan, Bahrain, Barbados, Belarus, Bỉ, Benin, Bolivia, Bonaire (Antille thuộc Hà Lan), Bosnia và Herzegovina, Brazil, Quần đảo Virgin thuộc Anh, Bulgaria, Cabo Verde, Campuchia, Canada, Cayman, Chile, Trung Quốc, Colombia, Croatia, Costa Rica, Cuba, Curacao (Antille thuộc Hà Lan), Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Dominica, Ai Cập, El Salvador, Guinea Xích đạo , Estonia, Quần đảo Faroe, Phần Lan, Pháp, Guiana thuộc Pháp, Gabon, Đức, Georgia, Gibraltar, Vương quốc Anh, Hy Lạp, Greenland, Grenada, Guadeloupe (Antilles thuộc Pháp), Guatemala, Guernsey, Guyana, Honduras, Hồng Kông, Hungary, Iceland , Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Đảo Man, Israel, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Jersey, Jordan, Kazakhstan, Hàn Quốc, Cộng hòa, Kosovo, Kuwait, Kyrgyzstan, La Désirade (Antilles thuộc Pháp), Lào, Latvia, Lebanon, Les Saintes (Antilles thuộc Pháp), Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malaysia, Malta, Marie Galante (Antilles thuộc Pháp), Martinique (Antilles thuộc Pháp), Mauritius, Mayotte, Mexico, Moldova, Monaco, Mông Cổ, Montenegro, Montserrat, Morocco, Mozambique, Hà Lan , New Caledonia, New Zealand, Nicaragua, Nigeria, Bắc Macedonia, Na Uy, Oman, Vương quốc Hồi giáo Palau, Palestine, Panama, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Qatar, Réunion, Romania, Nga, Saint Bartholomew, Saint Kitts và Nevis, Saint Lucia, Saint Martin (phần thuộc Pháp), Saint Vincent và Grenadines, Ả Rập Saudi, Senegal, Serbia, Sint Maarten (Antille thuộc Hà Lan), Singapore, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Sri Lanka, Suriname, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Tahiti (Polynesia thuộc Pháp), Tajikistan, Đài Loan, Tanzania, Thái Lan, Togo, Trinidad và Tobago, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Quần đảo Turks và Caicos, Ukraine, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Uruguay, Hoa Kỳ, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Uzbekistan , Venezuela, Việt Nam

vùng phủ sóng toàn quốc langie ultra sim

Nội dung đóng gói:

1x Thẻ SIM

Thảo luận về sản phẩm (1)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Pla

Đối với thẻ SIM ULTRA LANGIE

Plamen Kanev trả lời

Câu hỏi của tôi là thẻ SIM ULTRA LANGIE hoạt động với thiết bị nào

Dịch từ: bg
Cool Mania

ULTRA LANGIE SIM không giới hạn với 500 MB - 2G/3G/4G/LTE để dịch ở 150 quốc gia có giá trị lên đến 10 năm

Mario Bruchanik trả lời

Hoạt động với Langie S2

Dịch từ: bg
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (2)

99%
98%
Jiří

ULTRA LANGIE SIM không giới hạn với 500 MB - 2G/3G/4G/LTE để dịch ở 150 quốc gia có giá trị lên đến 10 năm

mọi thứ theo mong đợi của tôi, thao tác đơn giản,
Tôi muốn màn hình lớn hơn một chút nhưng cũng ổn khi đeo kính

Tôi khuyên bạn nên. Cả cho việc học và vào địa hình chưa biết

Dịch từ: cs
99%
cestovateľ2023

thẻ dữ liệu cho người dịch

Hỗ trợ ở nhiều quốc gia

Tôi đã mua nó cho máy dịch Langie. Mọi thứ hoạt động tốt - Tôi có bản dịch trực tuyến ở mọi nơi tôi đến, tôi không phải kết nối với điểm phát sóng hoặc wifi

Dịch từ: sk