Áo thun thể dục thông minh có định vị - bluetooth (iOS, Android)

Mã: 11-284
2.269.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.891.335 đ
đặt hàng trước Thời gian giao hàng là khoảng 1-3 tuần.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Áo thun thể dục thông minh có định vị - bluetooth (iOS, Android) giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện nhanh hơn bao giờ hết.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Áo thun thể dục thông minh có định vị - bluetooth (iOS, Android) giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện nhanh hơn bao giờ hết - giữ dáng và tận hưởng cuộc sống của bạn . Đây là một chiếc áo phông mang tính cách mạng chưa có ở đây, nó ghi lại mọi hoạt động của bạn, theo đúng nghĩa đen. Kích hoạt áo phông bằng cách nhấn nút mềm nằm ở tay áo bên trái và cảm biến tích hợp ở phía sau áo phông sẽ ghi lại tất cả các chi tiết cần thiết như số bước đã đi, số tầng đã leo, lượng calo đốt cháy và đồng thời có thể điều hướng bạn, đâu là sự mới lạ tuyệt đối trên thị trường.

lừa bịp với điều hướngthủ thuật thông minh

Bạn có thể ghép nối áo phông với điện thoại thông minh qua bluetooth, sau đó sử dụng ứng dụng miễn phí có sẵn (iOS, Android) để xem dữ liệu được ghi lại từ các hoạt động của bạn hoặc bắt đầu điều hướng và chọn điểm đến cho chuyến đi của bạn. Chiếc áo phông thông minh sẽ chỉ đường cho bạn mà không cần màn hình trực quan, chỉ bằng cảm biến rung đặt trên vai, xác định hướng quay bằng rung động. Áo thun có khả năng chống thấm nước hoàn toàn nên không lo gặp điều kiện thời tiết xấu. Pin tích hợp được sạc lại bằng cáp micro USB đi kèm . Bạn có thể mặc chiếc áo thun thoải mái và thời trang này ở bất cứ đâu - ở nhà, ở phòng tập thể dục, khi chạy bộ.

số bước tập thể dục Ghi lại các bước
Áo phông thể dục thông qua ứng dụng thông báo cho bạn số bước chính xác mà bạn đã thực hiện trong ngày - cho dù đó là khi đi bộ buổi sáng / buổi tối hay trong giờ làm việc.
số tầng Ghi lại số tầng đã leo
Đối với hoạt động thể chất của chúng ta, tốt cho sức khỏe hơn là sử dụng cầu thang bộ hơn là thang máy. Ứng dụng áo thun ghi lại số tầng bạn đã leo trong ngày và giúp bạn luôn trong tình trạng khỏe mạnh.
đếm calo trong bài tập thể dục Ghi lại lượng calo đã đốt cháy
Ngay cả nỗ lực tập thể dục nhỏ nhất cũng giúp đốt cháy calo. Sử dụng áo phông và ứng dụng, bạn sẽ được thông báo về số lượng calo chính xác đã đốt cháy sau hoạt động thể thao.
fitnes khoảng cách nhỏ đã đi Ghi lại khoảng cách
Các bác sĩ tim mạch yêu thích chiếc áo thun này, vì nó rất lý tưởng cho các hoạt động của họ. Bạn sẽ được thông báo về quãng đường đã đi bộ hoặc đã đạt được khi bạn tập luyện bên ngoài hoặc trên đường chạy ..
tập thể dục tricko Navigacia Điều hướng đến vị trí cần thiết
Sử dụng ứng dụng phù hợp của áo thun, nhập điểm đến bạn muốn và áo thun sẽ điều hướng nơi cần đến mà không cần sử dụng bản đồ hoặc điều hướng trên điện thoại di động để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng. Chiếc áo phông sử dụng cảm biến rung được đặt trên vai sẽ cho bạn biết bạn nên đi hướng nào để đến đích cuối cùng càng sớm càng tốt.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng