Áo phông LED có thể lập trình màu LED RGB Gluwy qua điện thoại thông minh (iOS / Android) - Nhiều màu

Mã: 01-118
2.422.500 đ 2.167.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.806.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Áo phông LED có thể lập trình màu LED RGB Gluwy qua điện thoại thông minh (iOS / Android) - Nhiều màu với màn hình + pin Li-on có thể sạc lại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

LED RGB Color LED T-shirt có thể lập trình LED Gluwy qua điện thoại thông minh (điện thoại di động iOS / Android) - Nhiều màu với màn hình + pin sạc Li-on 450 mAh. Đây là một chiếc áo phông có màn hình LED từ thương hiệu GLUWY được điều khiển thông qua ứng dụng di động hỗ trợ văn bản, graffiti, hoạt ảnh, nhịp điệu âm nhạc hoặc tạo bản vẽ của riêng bạn và điều chỉnh độ sáng. Áo phông LED có thể sạc lại được vì nó chứa pin Li-on 450 mAh tích hợp , kéo dài thời gian hoạt động lên đến 6 giờ. Áo phông có phần hiển thị hoàn toàn dẻo nên dù có uốn cong cũng không bị gãy.

Màn hình LED được sạc qua cáp USB đi kèm. Chỉ cần sạc màn hình và sau đó quét mã QR từ sách hướng dẫn vào điện thoại di động của bạn và tải xuống ứng dụng (iOS / Android).

Áo phông có thể lập trình LED qua điện thoại di động (bluetooth) - hình ảnh động, hình ảnh hoặc văn bản riêng

áo sơ mi dẫn điện thoại di động có thể lập trình

Xem bất kỳ văn bản, hình ảnh nào bạn muốn ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào thông qua ứng dụng bluetooth. Màn hình có chứa đèn LED màu sáng cao với độ sáng cao và độ sáng. Bạn có thể viết bất kỳ văn bản nào, điều chỉnh định dạng của nó và hiển thị trực tiếp trên áo phông dưới dạng văn bản chuyển động . Để bộ cân bằng âm nhạc đang hoạt động hiển thị trên áo phông phản ứng với âm nhạc xung quanh. Khả năng chọn từ các hoạt ảnh được lập trình và hiển thị chúng trực tiếp trên áo phông. Công dụng tuyệt vời của áo thun để quảng cáo, giải trí!

Là trung tâm của sự chú ý của mọi vũ trường hoặc bữa tiệc - áo thun cũng phù hợp cho các bữa tiệc của doanh nghiệp hoặc các sự kiện tài trợ

Áo phông có thể lập trình LED với màn hình LED màu

Tại mỗi bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm, hãy đảm bảo nổi bật với phong cách độc đáo của riêng bạn. Việc điều khiển ứng dụng hoàn toàn trực quan và mọi người đều có thể làm được. Trong ứng dụng, bạn có thể chọn một số thẻ - văn bản, hoa văn, hoạt hình graffiti. Mỗi tab cung cấp cài đặt cho các hình ảnh hoặc văn bản được hiển thị khác nhau. Bạn có thể hiển thị và tạo tất cả hình ảnh và văn bản trong màn hình COLOR RGB. Trong Tab TEXT, bạn có thể dễ dàng tạo văn bản gốc của riêng mình , trong khi bạn có thể chọn một màu duy nhất cho mỗi chữ cái. Trong tab MẪU, bạn có thể chọn các hoạt ảnh hoặc hình ảnh tĩnh mặc định khác nhau . GRAFFITI cung cấp khả năng tạo hình ảnh của riêng bạnANIMATION sẽ giúp bạn tạo hình ảnh động của riêng mình . Áo phông cũng có thể phát hoạt ảnh bộ chỉnh âm phản hồi âm nhạc trên thiết bị di động của bạn hoặc gần bạn thông qua micrô trên điện thoại thông minh của bạn. Không có giới hạn cho sự sáng tạo và nhờ vào chiếc áo thun cách tân sáng tạo, bạn có thể thể hiện sự độc đáo của mình trong bữa tiệc, hoặc nó sẽ dùng như một chiếc áo thun quảng cáo tại các sự kiện kinh doanh hoặc được tài trợ.

Bạn có thể tự do thiết lập các hoạt ảnh hoặc hình ảnh trong ứng dụng, nó cũng có thể xử lý việc hiển thị văn bản

ứng dụng cho áo thun dẫn đầuáo thun ứng dụng hoạt hìnhứng dụng cho áo phông màn hình ledáo thun màu hoạt hình

Đối với những cái sáng tạo hơn, ứng dụng cung cấp cho bạn cơ hội để tạo hình ảnh hoặc hoạt ảnh của riêng bạn

ứng dụng áo thun sáng tạoứng dụng áo phông hoạt hình dẫn điện thoại thông minh

GLUWY là thương hiệu thời trang phong cách sống mới dành cho tất cả những người trẻ có phong cách tiệc đèn LED đặc biệt của riêng mình.

gluwy dẫn thời trang

Thông số kỹ thuật:

Nguồn cung cấp: DC 5V
Pin Li-on 450 mAh tích hợp: lên đến 6 giờ hoạt động
Áo thun màu: đen
Chất liệu áo thun: 100% polyester
Kích thước bảng LED: 170x70mm

Câu hỏi thường gặp

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG?

Công nghệ phát quang điện được sử dụng ở đây. Bảng điều khiển LED được làm bằng vật liệu mỏng và có độ linh hoạt cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn mặc chiếc áo thun này, bạn sẽ có cảm giác giống hệt như khi bạn mặc một chiếc áo thun cổ điển làm từ polyester hoặc cotton chất lượng cao. Bộ điều khiển mini có sẵn ở dưới cùng của áo phông, bạn có thể dễ dàng tắt và bật bảng đèn LED văn bản. Khi bật, bluetooth sẽ tự động được kích hoạt và bảng đèn LED sáng lên.

BẢNG LED ĐƯỢC NGUỒN LỰC NHƯ THẾ NÀO VÀ THỜI GIAN ĐÈN SÁNG TRONG BAO LÂU?

Bảng điều khiển LED được cung cấp bởi pin tích hợp và kéo dài mỗi lần sạc trong khoảng 6 giờ. Sạc qua cổng USB sau khi kết nối qua bộ chuyển đổi 5V tiêu chuẩn hoặc cáp USB với máy tính.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH ÁO THUN LED?

Áo phông có chữ LED cũng có thể được giặt trong máy giặt, nhưng trước đó cần phải ngắt kết nối các bộ phận điện tử riêng lẻ, bạn chỉ cần tháo ra khỏi áo phông và lắp lại sau khi giặt và sấy khô.

BẢNG VĂN BẢN LED TRÊN T-SHIRT CÓ THỂ HIỆN ĐƯỢC NGAY CẢ NGÀY KHÔNG?

Đúng! Bảng đèn LED chữ trên áo thun là chất liệu điện phát quang sử dụng đèn LED có độ sáng cao. Điều này có nghĩa là văn bản được lập trình vẫn hiển thị trong ánh sáng, vào ban đêm, ấn tượng thậm chí còn hiệu quả hơn.

Nội dung gói:

1x áo phông LED
1x cáp USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Milan

Áo phông LED có thể lập trình màu LED RGB Gluwy qua điện thoại thông minh (iOS / Android) - Nhiều màu

- Chức năng,
- Tác dụng cho người khác, tốt cho đảng.
- Khả năng hình ảnh / hình ảnh động tùy chỉnh. Ứng dụng di động đang được tiến hành.
Kích thước áo phông nhỏ hơn một chút. Nhưng các kích thước được liệt kê trong bảng kích thước, vì vậy tôi đã đặt mua kích thước phù hợp (lớn hơn một cỡ so với kích thước tôi thường mặc) và không sao cả.

Thiếu niên có năng khiếu rất hài lòng. Chúng tôi chắc chắn sẽ mua món quà này cho người khác.

Dịch từ: cs