Về chúng tôi

Công ty

Cool-mania là một trong những đại lý bán lẻ trên Internet lớn nhất của các sản phẩm LED Party và các thiết bị điện tử. Được thành lập vào năm 2009, Cool-mania có trụ sở chính tại Slovakia (cenral Europe). Triết lý kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp cho người tiêu dùng và doanh nghiệp những gì họ muốn, khi họ muốn. Chúng tôi không ngừng cải thiện hoạt động đẳng cấp thế giới của mình bằng cách đặt khách hàng - và nhu cầu của họ - lên hàng đầu.

cool mania đội

Media Leaders Ltd. có chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng được quốc tế công nhận ISO 9001:2015

Chứng chỉ ISO media leaders

Các sản phẩm

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng hàng trăm sản phẩm và danh sách các danh mục sản phẩm và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi đang tăng lên mỗi ngày. Những khách hàng sành điệu biết rằng họ đang nhận được mức giá tốt nhất và ưu đãi độc quyền trên một loạt các sản phẩm như Đèn Led, tiện ích, quà tặng, ô tô, gián điệp, thời trang và nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm hot khác như áo phông LED, dây Glow El, v.v.

Mối quan hệ tuyệt vời của chúng tôi với tất cả các nhà cung cấp lớn có nghĩa là khách hàng của chúng tôi sẽ luôn tìm thấy các ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm nóng từ mỗi phần sản phẩm. Và để giúp khách hàng của chúng tôi chọn đúng sản phẩm, chúng tôi giúp dễ dàng tìm thấy tình trạng còn hàng, giá cả, đánh giá và xếp hạng.


Dịch vụ

Tại Cool-mania, trọng tâm của chúng tôi luôn là giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư vào việc xây dựng một trang web cho phép họ quản lý tài khoản của mình một cách an toàn mà không cần can thiệp. Đó là cách tiếp cận trao quyền, tự phục vụ 24/7 để đảm bảo chúng tôi giữ cho khách hàng hài lòng và giá cả của chúng tôi cạnh tranh.

cool mania Địa chỉ

cool mania cửa hàng cửa hàng cool mania cửa hàng điện tử cool mania