Thiết bị phát hiện lỗi - Professional CC308

Mã: 09-004
2.040.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.699.920 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Thiết bị phát hiện lỗi - Professional CC308 là một thiết bị được sử dụng như một máy dò GSM hoặc các lỗi của bất kỳ tín hiệu không dây nào trong căn hộ, văn phòng hoặc những nơi khác của bạn. Bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng của chúng tôi.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Thiết bị phát hiện lỗi - Professional CC308 là một thiết bị được sử dụng như một máy dò GSM hoặc các lỗi của bất kỳ tín hiệu không dây nào trong căn hộ, văn phòng hoặc những nơi khác của bạn. Bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng của chúng tôi.

Máy được sửa đổi đặc biệt này cũng phát hiện nếu điện thoại di động của bạn không bị chặn. Nếu thiết bị nhận tín hiệu phát sóng, thiết bị sẽ bắt đầu hú hoặc rung và đèn LED màu xanh lá cây sẽ sáng theo cường độ của tín hiệu.

  • Hiệu suất 50mW - 200mW với phạm vi phát hiện 30-50 cm.
  • Hiệu suất 300mW - 600mW với phạm vi phát hiện 100-200 cm.
  • Hiệu suất 800mW - 1200mW với phạm vi phát hiện 300-1000 cm.
  • Pin lithium 1200mAh tích hợp
  • Dải tần 1MHz-3000MHz.
  • Kích thước: 93mm * 48mm * 17mm
  • Trọng lượng: 58g.

Thiết bị phát hiện lỗi

Máy dò nhiều lỗi hoạt động trên tất cả các tần số GSM bao gồm cả camera không dây. Bạn có thể dễ dàng phát hiện ra rằng ai đó gọi trong môi trường xung quanh bạn hoặc ai đó điều khiển điện thoại của bạn . Nhấp nháy một rung huýt sáo hoặc phải được tiếp tục trong 1 phút và nhiều hơn nữa, và nếu có, hơn là morel ess nhất định, mà thông qua điện thoại của bạn đang gửi dữ liệu hoặc tín hiệu âm thanh. Thiết bị có thể dễ dàng chụp camera không dây, lỗi nghe và các thiết bị không dây khác. Máy dò GSM để bán với giá tốt, bạn có thể mua trực tuyến tại cửa hàng điện tử của chúng tôi. Nhìn vào lời đề nghị của chúng tôi và tìm thấy những gì bạn tìm kiếm.

Thiết bị hỗ trợ kết nối tai nghe trong trường hợp bạn cần phát hiện im lặng, nghĩa là không có âm thanh. Phạm vi phát hiện của tín hiệu GSM lên đến 10 M (phụ thuộc vào cường độ của tín hiệu GSM được phát hiện).

Gói bao gồm:

1 x Đa phát hiện lỗi - CC308
1 x tai nghe

!!! Người bán không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai các sản phẩm này cho các mục đích bất hợp pháp. Trước khi sử dụng, điều quan trọng là phải nắm rõ các điều kiện (quyền, kỹ thuật, đơn thuốc, ban hành, v.v.) để vận hành các sản phẩm trong nước !!!

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (3)

97%