Máy ghi âm mini 142x15mm với bộ nhớ 8 GB - dictaphone + máy nghe nhạc Mp3

Mã: 09-099
2.616.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.179.920 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Máy ghi âm mini 142x15mm với bộ nhớ 8 GB - micrô + máy nghe nhạc MP3 + tai nghe âm thanh nổi để ghi âm bí mật.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy ghi âm mini 142x15mm với bộ nhớ 8 GB - micrô + máy nghe nhạc MP3 + tai nghe âm thanh nổi để ghi âm bí mật. Máy ghi âm - di động, trông giống như một chiếc chìa khóa. Máy ghi âm được cấp nguồn qua cáp USB đi kèm hoặc qua pin Li-polymer có thể sạc lại, được sạc đầy và cung cấp khả năng ghi âm giọng nói và âm thanh liên tục trong tối đa 58 giờ ở định dạng WAV. Tai nghe đi kèm có thể được sử dụng để phát các tệp âm thanh. Ghi âm kín đáo mọi nơi.

mặt dây chuyền mini dictaphone

Mỗi bản ghi được lưu dưới một tên với ngày và giờ hiện tại - điều này sẽ giúp dễ dàng tìm thấy một bản ghi cụ thể. Nhờ thiết kế nhỏ gọn di động, bạn luôn có thể dễ dàng lưu trữ và ghi âm máy ghi âm của mình như một thiết bị gián điệp, chẳng hạn như trong túi của bạn, để bạn có thể ghi lại các cuộc trò chuyện bí mật hoặc kín đáo hoặc các chi tiết âm thanh khác nhau. Máy ghi âm là máy ghi âm di động lý tưởng để ghi lại âm thanh ở khoảng cách xa hơn. Thiết bị cũng cung cấp chức năng chơi nhạc MP3 cho các bài hát yêu thích của bạn, bạn có thể chuyển sang thiết bị thông qua cáp dữ liệu USB đi kèm.

micrô nhỏ

Máy ghi âm kỹ thuật số trong bộ nhớ trong 8GB dạng móc chìa khóa trang nhã. Thiết bị cung cấp 4 chức năng trong một - ghi âm, nghe nhạc mp3, ổ USB, ghi âm tự động - bắt đầu khi phát hiện thấy mức độ ồn tăng lên . Nó là một thiết bị sáng tạo kết hợp giữa kiểu dáng thanh lịch và đồng thời là kiểu dáng dễ chịu để sử dụng tất cả các chức năng của nó. Máy ghi âm kỹ thuật số ẩn trong chùm chìa khóa ghi lại âm thanh với chất lượng hàng đầu nhờ giảm tiếng ồn và do đó là một bổ sung tuyệt vời cho đào tạo, các cuộc họp kinh doanh, công việc và các mục đích ghi âm cuộc hội thoại khác. Bộ nhớ 8 GB tích hợp cung cấp nhiều không gian lưu trữ để ghi lại các bản ghi âm lâu dài - lên đến 96 giờ ghi âm, cũng nhờ vào pin lithium tích hợp, sẽ phục vụ cho khoảng 58 giờ ghi âm liên tục.

máy ghi âm gián điệp

Chức năng phát hiện âm thanh rất quan trọng - ghi âm tự động bắt đầu khi âm thanh được ghi

Máy ghi âm cũng hoạt động như một máy nghe nhạc MP3 nhờ bộ nhớ tích hợp mà bạn có thể sử dụng cáp USB để ghi lại các bài hát yêu thích của mình hoặc phát lại các cuộc trò chuyện đã ghi và sau đó nghe chúng qua tai nghe. Nhiều tệp khác có thể được tải lên bộ nhớ 8 GB tích hợp, vì vậy bút cũng thực hiện chức năng cổ điển của một ổ đĩa flash USB di động. Nhờ kích thước thu nhỏ, máy ghi âm mini là một thiết bị ghi âm di động và thiết thực có thể được sử dụng trong các tình huống cuộc sống khác nhau, khi cũng cần một cách ghi âm dễ thấy.

máy ghi âm thanh

Đặc trưng:

thêm Bắt đầu ghi âm một chạm
thêm Máy thu âm
thêm Chức năng ghi âm tự động trong trường hợp phát hiện âm thanh
thêm Máy nghe nhạc MP3, WMA và WAV
thêm Ổ đĩa flash USB với bộ nhớ trong 8GB
thêm Tai nghe âm thanh nổi

Sự chỉ rõ:

Định dạng ghi âm: WAV
Các tính năng: ghi âm một chạm, ghi âm tự động, máy nghe nhạc mp3
Bộ nhớ trong: 8GB
Nguồn cung cấp: pin lithium có thể sạc lại tích hợp
Thời gian ghi (dung lượng bộ nhớ): lên đến 96 giờ
Thời gian ghi (tuổi thọ pin): lên đến 58 giờ
Các định dạng được hỗ trợ để phát lại: mp3, wav, wma
Tần số: 48KHZ
Chất lượng: 192KBPS
Màu đen
Kích thước: 142x15mm

Nội dung gói:

1x điện thoại kỹ thuật số
1x tai nghe
1x cáp USB
1x hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng