Máy ghi âm ẩn trong một keyring với bộ nhớ 16GB + kích hoạt bằng giọng nói

Mã: 09-063
2.014.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.678.665 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Máy ghi âm ẩn trong một chìa khóa với bộ nhớ 16GB + kích hoạt bằng giọng nói, là một máy ghi âm tiện dụng với kích thước nhỏ gọn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy ghi âm ẩn trong một chìa khóa với bộ nhớ 16GB + kích hoạt bằng giọng nói, là một máy ghi âm tiện dụng với kích thước nhỏ gọn. Được thiết kế để không phô trương. Nó không phát ra bất kỳ âm thanh hoặc ánh sáng nào trong quá trình ghi, đảm bảo tính kín đáo. Bạn có thường thuyết trình tại các sự kiện khác nhau không? Bạn cần nắm bắt cuộc trò chuyện một cách không phô trương và không bị chú ý? Bạn luôn muốn có một máy ghi âm trong tay? Máy ghi âm sẽ giúp bạn trong mọi tình huống. Thiết bị nghe đánh chặn hoạt động ở hai chế độ .

Chế độ kích hoạt âm thanh sẽ chỉ ghi lại từ đã nói nếu những người tham gia thực sự đang nói, nếu không nó sẽ chuyển sang chế độ chờ. Chế độ ghi liên tục được ghi không ngừng trong khoảng thời gian 60 phút. Việc chuyển đổi các chế độ rất trực quan bằng cách sử dụng nút cuộn . Khi nút được đẩy vào vị trí lên, sau đó sẽ được kích hoạt chế độ bằng âm thanh hoặc giọng nói. Khi nhấn nút vào vị trí trung tâm, thiết bị sẽ lưu bản ghi và TẮT. Và khi nút được đẩy xuống vị trí dưới cùng, sau đó được kích hoạt lại chế độ ghi liên tục. Máy ghi âm được cấp nguồn thông qua bộ chuyển đổi tích hợp nên bạn không phải lo lắng về pin. Nó có thể hoạt động ở chế độ sạc đầy trong khoảng 60 giờ ở chế độ kích hoạt âm thanh và khoảng 6 giờ ở chế độ ghi âm liên tục, vì vậy nó luôn sẵn sàng khi bạn cần. Thiết bị có tính năng nghe lén tất nhiên tương thích với Mac và Windows.

máy ghi âm ẩn trong keyring

Máy ghi âm thông minh được sử dụng ở nhiều người và có nhiều tính năng chất lượng. Nếu dung lượng pin giảm xuống mức tới hạn, nó sẽ tự động lưu âm thanh trước khi tắt . Nó cũng có khả năng giảm tiếng ồn thông minh - ghi tốc độ bit lên đến 192kbps. Bạn không cần phần mềm bổ sung để truyền tệp giữa đầu ghi và máy tính - chỉ cần kết nối chúng bằng cáp USB và chuyển tệp. Để phát âm thanh đã ghi, chỉ cần tắt và cắm tai nghe vào giắc cắm 3,5 mm. Không bao giờ có nguy cơ mất một cuộc trò chuyện, bài giảng hoặc tài liệu âm thanh quan trọng khác.

Thông số kỹ thuật:

  • Tần số: Mp3- 8KHz-48Khz 320Kbps, 32KHz - 48KHz 48Kbps - 192Kbps
  • VMA: 32Khz-48Khz 48Kb / giây-192Kb / giây
  • Bộ nhớ: 16GB
  • Đầu vào: Micro USB
  • Hệ thống tương thích: Windows, Mac, Linux

Nội dung gói:

1x Máy ghi âm trong vòng phím
1x cáp Usb
1x Tai nghe
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng