Máy đo khoảng cách bằng tia laser có màn hình hiển thị kỹ thuật số - máy đo khoảng cách tốt nhất

Mã: 09-092
7.624.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6.353.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Cung ngắm bắn (bắn cung) với màn hình hiển thị và đo khoảng cách bằng laser + mức tinh thần - AIMER1. Cảnh săn chuyên nghiệp.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Máy đo khoảng cách bằng tia laser với màn hình hiển thị - máy đo khoảng cách tốt nhất - AIMER1. Kính ngắm cung săn bắn chuyên nghiệp dành cho cung thủ bao gồm một bộ phận ngắm bắn xa trực tiếp trên nắp ngắm cung, cho tầm nhìn rõ ràng hơn và cân bằng tốt hơn. Mũi ngắm 5 chân cao cấp này có chân cáp quang siêu sáng và chân điều chỉnh vi mô, mức thần và đèn ngắm tích hợp với 5 mức độ sáng . AIMER1 cung cấp độ tin cậy và hiệu suất với máy đo khoảng cách và ống ngắm được tích hợp đầy đủ trong một thiết bị dễ sử dụng và giàu tính năng.

Kính ngắm cung kỹ thuật số - Thiết bị chuyên nghiệp AIMER 1

máy đo tầm nhìn cung laze

Aimer1 là một ống ngắm kết hợp với máy đo khoảng cách với giá đỡ bằng nhôm CNC siêu bền . Nó được trang bị một đường ray trượt ngang và dọc có đánh dấu. Ống ngắm này không chỉ có thể nhắm mục tiêu chính xác mà còn có thể đo khoảng cách của bất kỳ mục tiêu nào lên đến khoảng cách 300 mét. Khoảng cách và góc phạm vi được hiển thị trên màn hình OLED với độ phân giải 128x64 pixel .

Săn bắn cung nhìn

Màn hình hiển thị khoảng cách chính xác đến chủ thể và góc xem . Làm thế nào nó hoạt động? Máy đo khoảng cách tích hợp đo khoảng cách chính xác đến mục tiêu, ngay lập tức tính toán điểm mục tiêu hoàn hảo và hiển thị cho bạn điểm rơi mục tiêu. Màn hình đi kèm với một giá đỡ có thể điều chỉnh, dễ sử dụng giúp bảng điều khiển tiếp cận với ánh sáng mặt trời trực tiếp từ mọi góc độ. Đi kèm với dây nguồn thích hợp của WildGuarder thám hiểm.

bắn cung máy đo khoảng cách laze

Tầm nhìn có một máy đo độ nghiêng tích hợp để xác định khoảng cách chính xác ngay cả ở những góc cực hạn . Nút nhắm im lặng - Đặt nút nhắm laser càng gần ngón tay của bạn càng tốt để giữ bí mật khi đi săn. Mức tinh thần tích hợp - loại bỏ độ lệch khi bắn . Chốt trên nhấp nháy cho biết mũi tàu nghiêng về bên phải. Chốt dưới nhấp nháy cho biết độ nghiêng sang trái. Chốt giữa luôn chắc chắn.

cảnh kỹ thuật số trên mũi tàu

Cung ngắm laser - nhắm chính xác khoảng cách khi săn bắn - lên đến 300 mét

aimer1 - cung ngắm

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 195x126,2x100,2mm
Trọng lượng: 366g
Số chân: 5
Đường kính chân: 0,5mm
Độ bền: IPX5
Laser: 905nm Class 1
Khoảng cách: 5-300 mét
Đơn vị khoảng cách: mét / yard
Nguồn cung cấp: Pin CR2 3V (bao gồm)

Nội dung gói:

1x Cung nhìn chuyên nghiệp
1x bộ lắp
1x nhãn dán 3M
1x Pin

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng