Thiết bị theo dõi gps - Thiết bị định vị gps thu nhỏ với chức năng nghe chủ động - Qbit

Mã: 09-048
2.574 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.145 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Thiết bị theo dõi gps - Máy định vị gps thu nhỏ có chức năng nghe chủ động - Qbit. Nó là lý tưởng để theo dõi vị trí của trẻ em, người cao niên hoặc tài sản của bạn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Thiết bị theo dõi gps - Máy định vị gps thu nhỏ có chức năng nghe chủ động - Qbit. Nó là lý tưởng để theo dõi vị trí của trẻ em, người cao niên hoặc tài sản của bạn. Một thiết bị độc đáo sẽ mang đến cho bạn một mức độ nhận thức và sự thoải mái hoàn toàn mới. Nó có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ cho tính di động và độ tin cậy tuyệt vời. Thiết bị theo dõi được trang bị GPS và cho phép bạn xem vị trí trong thời gian thực từ PC, máy tính bảng hoặc Điện thoại thông minh của mình. Đồng thời, nó có thể chịu được môi trường khắc nghiệt và kín nước (đáp ứng IPX5). Thời lượng pin tích hợp của tôi kéo dài đến 3 ngày. Nhờ thiết kế nhỏ của thiết bị, nó có thể dễ dàng được giấu vào người hoặc tài sản bị giám sát. Theo dõi hoạt động theo cách đơn giản , chỉ cần gửi tin nhắn văn bản và bạn sẽ nhận được phản hồi kèm theo liên kết đến bản đồ Google nơi đặt đối tượng được theo dõi.

thiết bị theo dõi GPSgps localizator qbit

Các hình thức theo dõi GPS

Thiết bị định vị GPS Qbit cung cấp tính năng theo dõi bằng SMS trực tiếp đến điện thoại di động của bạn , đây sẽ là liên kết đến bản đồ Google và sau khi nhấp vào liên kết đó, vị trí hiện tại của phương tiện được theo dõi sẽ được hiển thị. Một hình thức khác là thông qua ứng dụng di động hỗ trợ iOS và Android, giúp bạn tìm thấy vị trí của chiếc xe bạn đang theo dõi và các dữ liệu cần thiết khác nhau. Hình thức mới nhất là theo dõi GPS qua trình duyệt internet.

Công cụ tìm kiếm Qbit thiết bị GPSQbit tracker với điện thoại thông minh


Báo động rung và âm thanh

Thiết bị GPS Qbit, trong trường hợp bắt rung hoặc âm thanh lớn trên 70 decibel, sẽ gửi tin nhắn SMS đến các số điện thoại SOS mặc định. Một chức năng hữu ích cho người cao niên trong các tình huống khi họ cảm thấy ốm hoặc ngất xỉu, và các thành viên trong gia đình của họ sẽ được thông báo về nguy cơ tiềm ẩn.

Báo động rung Qbit

Theo dõi giọng nói

Một tính năng hữu ích là chủ động nghe xung quanh thiết bị Qbit từ xa qua điện thoại di động hoặc cũng có thể liên lạc qua điện thoại hai chiều. Tuy nhiên, chỉ có thể sử dụng các số điện thoại di động được cài đặt trước, do đó không có nguy cơ bị chặn bởi những người không quen biết.

Nghe giọng nói Qbit

Thông số kỹ thuật:

Mô hình: Thiết bị GPS - Qbit
GPS: GSM & WCDMA, GSM 1800/1900, HSPA + (21Mbps) EDGE GPRS
GPRS: Lớp 12
Độ chính xác bản địa hóa: ít hơn 10 triệu
Chống thấm nước: IPX5
Kích thước: 43,2 mm (L) x 43,2 mm (W) x 15,7 mm (H)
Trọng lượng: 31g

Nội dung gói:

1x thiết bị theo dõi GPS - Qbit
1x cáp sạc USB
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng