Thiết bị theo dõi GPS - theo dõi container với pin 3800mAh + IP66

Mã: 09-060
4.914 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.095 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Container GPS tracker để theo dõi lô hàng, là thiết bị theo dõi với các tính năng an ninh cho vận tải hàng hóa, tàu biển và đường bộ.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Container GPS tracker để theo dõi lô hàng, là thiết bị theo dõi với các tính năng an ninh cho vận tải hàng hóa, tàu biển và đường bộ. Công cụ định vị gps là một giải pháp bảo mật hữu ích cung cấp khả năng theo dõi hàng hóa được vận chuyển theo thời gian thực với thông tin chi tiết. Thiết bị theo dõi 3G có thể được gắn vào bên trong thùng chứa một cách đơn giản bằng cách sử dụng nam châm tích hợp . Với công nghệ WCDMA, đây là một thiết bị theo dõi GPS lâu dài, có thể cung cấp thông tin chính xác về vị trí hiện tại của hàng hóa đang được vận chuyển hoặc container một cách hiệu quả và an toàn.

Máy định vị GPS chống nước IP66 có nam châm + pin dung lượng 3800 mAh. Theo dõi GPS của các container trong thời gian thực. Trình theo dõi GPS trực tuyến (ứng dụng trên điện thoại di động) sẽ cung cấp hoạt động của thiết bị GPS ở chế độ chờ trong gần 60 ngày. Định vị chính xác gấp đôi GPS + LBS trong thời gian thực. Khi trình theo dõi trực tuyến có tín hiệu GPS tốt, nó sẽ tìm thấy nó qua GPS. Nếu nó không có tín hiệu GPS, nó sẽ tìm thấy nó qua LBS.

Các mô-đun GPS được trang bị một nam châm cực mạnh và rất đơn giản và linh hoạt để cài đặt để theo dõi chứa GPS. Nhờ thân máy có từ tính mạnh, bạn có thể gắn thiết bị định vị GPS 3G của thương hiệu PROFIO ELECTRONICS vào các vị trí khác nhau của đối tượng được theo dõi. Mức độ bảo vệ IP66 cao cho phép hoạt động của thiết bị ngay cả trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt . Thiết bị theo dõi GPS phát hiện ra việc sử dụng nó cho việc vận chuyển container bằng tàu và đường sắt. Theo dõi GPS cũng sẽ cảnh báo bạn về sự can thiệp trái phép vào quá trình cài đặt hoặc tháo thiết bị . Tại cửa hàng điện tử của chúng tôi, bạn có thể mua thiết bị định vị GPS chất lượng hàng đầu. Bạn chỉ cần một thẻ SIM (dữ liệu / điện thoại) và theo dõi gps là có thể hoạt động ngay lập tức.

GPS tracker với dung lượng pin lên đến 3800 mAh + nam châm cực mạnh + bảo vệ IP 66

gps container locator trực tuyến


Thiết bị theo dõi GPS container 3G được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho việc vận chuyển container.

GPS theo dõi tàu container

Bạn có thể tùy ý sử dụng một ứng dụng miễn phí dành cho điện thoại di động (iOS, Android) có tên " Track Solid " hoặc giao diện web " www.tracksolid.com ", nơi bạn có thể thuận tiện xem vị trí hiện tại của thiết bị định vị GPS trong thời gian thực. Một giải pháp tuyệt vời cho các nhà vận tải container để theo dõi các chuyến hàng của họ và cung cấp thông tin cập nhật cho khách hàng của họ.

Bạn có thể xem chuyển động của trình theo dõi thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc PC của mình.

Bản đồ hiển thị vị trí hiện tại của nó với thời gian, tốc độ và tọa độ GPS.

ứng dụng theo dõi gps

Định vị kép GPS và LBS

Trình theo dõi này hỗ trợ bản địa hóa GPS và LBS. GPS là việc xác định vị trí bên ngoài với độ chính xác dưới 10 mét. LBS định vị (ở những nơi không có tín hiệu gps) với độ chính xác dưới 500 mét.

Bộ theo dõi định vị GPS và LBS

Phát hiện mở / đóng vùng chứa

Nhờ cảm biến trên thiết bị định vị, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức khi cửa container của bạn bị mở bất ngờ, vì vậy bạn có thể ngăn chặn hàng hóa bị đánh cắp khỏi container. Cảnh báo và vị trí thời gian thực sẽ được gửi khi cửa container được mở hoặc đóng.

cảnh báo để mở / đóng thùng chứa

Cảnh báo giả mạo về việc loại bỏ trình theo dõi khỏi vùng chứa

Cảnh báo giả mạo. Bạn sẽ nhận được thông báo về việc di dời thiết bị theo dõi khỏi vị trí ban đầu của nó. Khi cài đặt, cảnh báo được kích hoạt bằng cách nhấn nút chống giả mạo, vì vậy chức năng chống giả mạo sẽ thông báo cho bạn khi thiết bị định vị gps được gỡ bỏ.

theo dõi chuyển động - định vị gps trên container

Giá đỡ từ tính

Giá đỡ từ tính cực mạnh cho phép gắn linh hoạt trên bề mặt kim loại của xe tải hoặc container.

giá đỡ nam châm mạnh định vị gps

Tiêu chuẩn IP66 cung cấp khả năng chống nước và chống bụi

Điều này đảm bảo thiết bị theo dõi hoạt động ổn định trong mọi môi trường khắt khe. Đồng hồ định vị GPS có khả năng chống nước cực tốt đảm bảo hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Nó không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của bụi hiệu quả mà bạn không phải lo lắng thiết bị định vị sẽ bị văng ra khỏi thùng chứa hoặc xe tải do nước bắn vào.

Cấp độ bảo vệ IP66 chống thấm nước và chống bụi

Chuyển vùng toàn cầu

Vùng phủ sóng toàn cầu không có vấn đề đảm bảo liên lạc thường xuyên với thiết bị theo dõi. Máy định vị GPS của chúng tôi hỗ trợ 2G GSM 850/900/1800/1900MHz và 3G WCDMA: truyền dữ liệu BAND1 / BAND2 / BAND5 / BAND8.

gps tracker để vận chuyển vận chuyển

Chế độ chờ lâu - 60 ngày

Máy theo dõi tích hợp pin Li-Polymer 3,7V 3800mAh có thể sạc lại và có thể tháo rời, cung cấp thời gian chờ cực lâu và chức năng tiết kiệm điện thông minh. Sau khi sạc đầy, nó có thể hoạt động trong gần 30 ngày (ghi lại dữ liệu GPS 6 giờ một lần ở chế độ tĩnh).

trình theo dõi gps thời gian chờ lâu

3 chế độ làm việc

Trình theo dõi GPS tự động xác định trạng thái hiện tại của môi trường container và thay đổi chế độ giữa chế độ tĩnh (tải dữ liệu GPS lên 3 giờ một lần), chế độ trên đất liền (tải dữ liệu GPS lên 10 phút một lần) và chế độ tàu (tải dữ liệu GPS lên 3 giờ một lần).

3 chế độ làm việc theo dõi gps

trình theo dõi gps container

Thông số kỹ thuật:

Hệ thống truyền thông: Mô-đun giao tiếp M770B GSM & WCDMA
Tần số liên lạc: GSM: 850/900/1800 / 1900MHz WCDMA: BAND1 / BAND2 / BAND5 / BAND8
Độ nhạy: <-104dBm
GPRS: Lớp 1,2, TCP / IP
Độ nhạy tiếp nhận: Class II RBER2% (-102dBm)
Bộ nhớ: 32 + 32Mb
Lỗi pha: RMSPE <5, PPE <20
Tối đa đầu ra: GSM850 / GSM900: 33 ± 3dBm, GSM1800 / GSM1900: 30 ± 3dBm
Tối đa lỗi tần số: ± 0,1ppm
Chip GPS: MTK có độ nhạy cao
Tần số: GPS L1, 1575,42MHz
Kênh GPS: 66
Độ chính xác của vị trí: <10 mét
Độ nhạy theo dõi: -165dBm
Độ nhạy: -148dBm
Ăng-ten GPS: Ăng-ten gốm GPS
Nhiệt độ hoạt động: -20 ° ~ 70 ℃
Tiêu chuẩn: IP65
Pin: 3 800mAh
Chế độ chờ: lên đến 60 ngày
Kích thước: 200mm (rộng) x 104mm (cao) x 43mm (dày)
Trọng lượng: 370g

Nội dung gói:

1x máy định vị GPS Profio GPS L-10
1x Pin 3800 mAh
1x bộ vít
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng