Thiết bị theo dõi GPS cho ô tô - chống nước với nam châm + pin cực lớn 10000 mAh + giám sát bằng giọng nói

Mã: 09-062
3.725.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 3.104.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Thiết bị theo dõi GPS cho ô tô - chống nước với nam châm + pin cực lớn 10000 mAh + giám sát bằng giọng nói kéo dài đến 2 năm ở chế độ chờ.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Thiết bị theo dõi GPS cho ô tô - chống nước với nam châm + pin cực lớn 10000 mAh + giám sát bằng giọng nói kéo dài đến 2 năm ở chế độ chờ. GPS theo dõi thời gian thực của người và phương tiện. Theo dõi xe trực tuyến GPS (ứng dụng trên điện thoại di động) với pin lên đến 10000 mAh với chỉ báo trạng thái pin đảm bảo hoạt động của thiết bị GPS ở chế độ theo dõi trong 30 ngày (khoảng 2 giờ theo dõi trực tuyến hàng ngày) và lên đến 2 năm tùy thuộc vào trực tuyến khoảng thời gian theo dõi. Khả năng TẠO DÂY DÂY HOẠT ĐỘNG sau khi gọi đến thiết bị để lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh thiết bị định vị GPS

Mô-đun GPS được trang bị một nam châm cực mạnh (cũng như miếng đệm tự dính 3M) và rất đơn giản và linh hoạt để cài đặt, để giám sát GPS của các phương tiện. Máy dò chống tháo lắp với cảm biến chống trộm.

Nhờ thân máy có từ tính mạnh, bạn có thể gắn hệ thống định vị GPS 3G của thương hiệu PROFIO ELECTRONICS vào các vị trí khác nhau của đối tượng được theo dõi. Lớp bảo vệ ngoài trời chống thấm nước IPX5 (chống nước và bụi) cho phép hoạt động của thiết bị ngay cả trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt . Thiết bị theo dõi GPS tìm thấy công dụng của nó để theo dõi và giám sát các phương tiện thuê, xe cho thuê, vận chuyển hàng hóa có giá trị, cho thuê máy móc hạng nặng và giám sát hàng hóa cụ thể và đặc biệt. Theo dõi GPS cũng sẽ cảnh báo bạn về sự can thiệp trái phép vào quá trình cài đặt hoặc tháo thiết bị . Tại cửa hàng điện tử của chúng tôi, bạn có thể mua thiết bị định vị GPS chất lượng hàng đầu. Bạn chỉ cần một thẻ SIM (dữ liệu / điện thoại) và theo dõi gps là có thể hoạt động ngay lập tức.

theo dõi xe hơi GPS


Thiết bị GPS cung cấp cho người dùng theo dõi dưới dạng tin nhắn SMS trực tiếp đến điện thoại di động của bạn , nơi một liên kết đến bản đồ Google sẽ được hiển thị và sau khi nhấp vào nó, vị trí hiện tại của phương tiện được theo dõi cũng được hiển thị. Một hình thức khác là thông qua một ứng dụng di động có tên " Track Solid " (iOS, Android), qua đó bạn có thể tìm ra vị trí của chiếc xe được theo dõi và nhiều dữ liệu cần thiết khác nhau. Hình thức mới nhất là theo dõi thiết bị GPS thông qua giao diện web " www.tracksolid.com ".

bản địa hóa vị trí gps trong ứng dụng thời gian thực

Chức năng GEO FENCE

Cho phép bạn gửi thông báo qua Email khi phương tiện đang rời khỏi khu vực được đánh dấu (trong trường hợp người điều khiển phương tiện vô tình rời khỏi tuyến đường đã định)

hàng rào địa lý theo dõi gps

Thiết bị theo dõi GPS 3G này có thể được sử dụng và đặt trên xe máy, cốp xe, xe buýt, túi xách, ô tô, thùng chứa, v.v.

Sử dụng trình theo dõi trực tuyến gps 3G

Truyền dữ liệu tốc độ cao 3G

Máy định vị GPS hỗ trợ truyền dữ liệu 2G GSM và 3G WCDMA. Truyền dữ liệu 3G tốc độ cao có thể đạt tới 7,2 M / s, nhanh hơn gần 43 lần so với mạng 2G.

Truyền dữ liệu tốc độ cao 3g WCDMA tracker

Định vị kép GPS và LBS

Trình theo dõi này hỗ trợ bản địa hóa GPS và LBS. GPS là việc xác định vị trí bên ngoài với độ chính xác dưới 10 mét. LBS định vị (ở những nơi không có tín hiệu gps) với độ chính xác dưới 500 mét.

Bộ theo dõi định vị GPS và LBS

Gắn từ tính mạnh

Thiết bị định vị GPS được tích hợp nam châm công nghiệp cực mạnh và do đó có thể gắn thiết bị theo dõi một cách đơn giản trên bất kỳ bề mặt kim loại nào - khung xe, cửa ra vào, dưới yên xe, trên thùng chứa, v.v. Nhưng thiết bị theo dõi này cũng bao gồm một giá đỡ tự dính 3M để gắn trên các bộ phận phi kim loại.

nam châm mạnh mẽ để gắn trình theo dõi gps

Chế độ chờ lâu - 60 ngày

Nó được tích hợp pin Li-polymer 10000 mAh 3,7V có thể sạc lại và có thể tháo rời, cung cấp chế độ chờ cực lâu và tính năng tiết kiệm điện thông minh. Ở chế độ theo dõi trong 30 ngày (khoảng 2 giờ theo dõi trực tuyến hàng ngày) và lên đến 2 năm tùy thuộc vào khoảng thời gian theo dõi trực tuyến.

Bộ theo dõi gps pin Li-polymer siêu 10000 mAh

Giám sát bằng giọng nói

Có thể sử dụng số SOS cài đặt trước để gửi lệnh SMS đến trình theo dõi để giám sát bằng giọng nói - nghe lén. Trình theo dõi GPS sẽ gọi lại cho bạn sau vài giây. Nhận cuộc gọi và theo dõi giọng nói hoặc cuộc trò chuyện xung quanh trình theo dõi.

trình theo dõi giám sát bằng giọng nói

Định vị GPS - cảnh báo xóa trái phép

Nếu thiết bị định vị GPS phát hiện có hành vi di chuyển trái phép, thông qua nút Chống giả mạo, báo động sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn cảnh báo và chế độ theo dõi GPS sẽ tự động được kích hoạt trong 20 phút. Sau 20 phút, thiết bị chuyển về chế độ chờ.

cảnh báo giả mạo cảnh báo warnig về việc tháo gỡ trình theo dõi

Bảo vệ IPX5 chống thấm nước và chống bụi

Thiết bị định vị GPS là một thiết bị theo dõi với lớp bảo vệ chống bụi và nước bắn vào, có chức năng giám sát đối tượng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Trình theo dõi chống thấm nước và chống bụi cấp độ bảo vệ IPX5

Che xóa cảnh báo

Nút phát hiện nắp sẽ bật lên như một cảnh báo và sẽ được gửi khi nắp thiết bị được tháo ra. Ở chế độ chờ, một thông báo cảnh báo sẽ được ghi lại và chế độ theo dõi được kích hoạt trong 20 phút nếu phát hiện thấy nắp thiết bị đang bị tháo.

phát hiện việc tháo nắp trình theo dõi

Báo động rung

Ví dụ như xe của bạn có điều gì bất thường chẳng hạn như có người va vào xe bạn, làm vỡ kính, xước sơn xe thì thiết bị định vị gps sẽ báo động qua điện thoại để tìm ra người vi phạm kịp thời.

trình theo dõi gps báo động rung

Báo động vùng mù GPS

Khi một trình theo dõi trực tuyến đi vào vùng mù GPS, nó sẽ thay đổi "định vị" thành "không định vị" trong hơn 60 giây và gửi thông báo "Chú ý! Tín hiệu GPS yếu, không thể tìm kiếm vùng" tới điện thoại hoặc nền tảng phần mềm khác của bạn .

GPS theo dõi cảnh báo vùng mù

Bổ sung cho dữ liệu GPS vùng mù

Nếu thiết bị định vị đi vào vùng GPS mù, nó có thể lưu trữ 1000 dữ liệu vị trí vệ tinh. Khi tín hiệu GPS BẬT trở lại, tất cả dữ liệu định vị trong vùng mù GPS sẽ được bổ sung.

Thiết bị theo dõi vùng mù GPS

vị trí gps WCDMA / GSM - Mạng 3G cho phạm vi phủ sóng và nội địa hóa tuyệt vời
dung lượng pin Pin 10000 mAh - pin lithium dung lượng cao cung cấp đủ năng lượng lâu dài cho thiết bị GPS
giám sát bằng giọng nói Giám sát bằng giọng nói - tùy chọn để kích hoạt giám sát bằng giọng nói qua tin nhắn văn bản
nam châm cực mạnh Nam châm mạnh - nắp từ tính mạnh cho phép lắp đặt linh hoạt trên xe hoặc loại tài sản khác
báo động xâm nhập Cảnh báo xâm nhập - ngay khi phát hiện truy cập trái phép vào thiết bị, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức
báo động tháo nắp
Báo động tháo nắp   - báo động được kích hoạt khi thẻ SIM được thay đổi, hoặc khi thiết bị được tháo ra, hoặc được BẬT / TẮT
chống nước ipx5 IPX5 Chống thấm nước - thiết bị GPS không thấm nước đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời
cung cấp điện thông minh
Quản lý nguồn điện thông minh - để tiết kiệm năng lượng tốt hơn, có thể tắt mô-đun giao tiếp 3G

Thông số kỹ thuật:

Hệ thống thông tin liên lạc: WCDMA / GSM
Tần số giao tiếp: GSM: 850/900/1800 / 1900MHz WCDMA: 850/900/100/200MHz (B1 / B2 / B5 / B8)
Độ nhạy: Class II RBER2% (-102dBm)
GPRS: Lớp 1,2, TCP / IP
Độ nhạy tiếp nhận: Class II RBER2% (-102dBm)
Bộ nhớ: 32 + 32Mb
Lỗi pha: RMSPE <5, PPE <20
Tối đa đầu ra: GSM850 / GSM900: 33 ± 3dBm, GSM1800 / GSM1900: 30dBm, WCDMA: 24dBm
Tối đa lỗi tần số: ± 0,1ppm
Chip GPS: chip GPS có độ nhạy cao
Tần số: GPS L1, 1575,42MHz
Kênh GPS: 66
Độ chính xác của vị trí: <10 mét
Độ nhạy theo dõi: -162dBm
Độ nhạy: -149dBm
Nút: để BẬT / TẮT
Chỉ báo LED: 1 màu đỏ cho GPS, 4 màu xanh lam cho pin
Chế độ chờ: 2 năm (tắt GSM), 50 ngày (kết nối GPRS, tắt GPS), 120 giờ (bật GPS)
GPS Antenna: Ăng ten gốm GPS
Nhiệt độ hoạt động: -20 ° ~ 70 ℃
Cổng USB: micro 5 pin
Pin: 10000mAh / pin lithium polymer 3,7V
Kích thước: 108 mm (rộng) x 61 mm (cao) x 30 mm (dày)
Trọng lượng: 286g

Nội dung gói:

1x máy định vị GPS Profio GPS L-6
1x bộ chuyển đổi USB
1x cáp USB
1x Nắp lưng với miếng dán tự dính
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (5)

98%