Thiết bị định vị GPS OBD với giám sát bằng giọng nói với độ chính xác dưới 10 mét

Mã: 09-052
2.225.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.854.250 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Thiết bị định vị GPS OBD giám sát bằng giọng nói với độ chính xác dưới 10 mét là một thiết bị theo dõi và an toàn tuyệt vời cho các loại xe cổ điển và thương mại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Thiết bị định vị GPS OBD có giám sát bằng giọng nói với độ chính xác dưới 10 mét là một thiết bị theo dõi và an toàn tuyệt vời cho các loại xe cổ điển và thương mại. Nhận tất cả thông tin theo dõi thời gian thực bạn cần và có cái nhìn tổng quan về lộ trình và tình trạng của xe. Thiết bị OBD tương thích với hầu hết các loại xe trên thị trường kể từ năm 2004. Với thiết bị này, bạn sẽ không gặp vấn đề về nội địa hóa phương tiện của mình với độ chính xác cao đồng thời tận dụng chức năng nghe để giúp bạn thông báo về những gì đang diễn ra bên trong. phương tiện.

Nó có thể được sử dụng chủ yếu cho xe công ty hoặc xe cho thuê. Thiết bị đi kèm với một ứng dụng "TrackSolid" (iOS, Android) miễn phí cho điện thoại di động của bạn, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi vị trí hiện tại của xe mà thiết bị định vị được đặt và bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về các cảnh báo.

Thiết bị định vị GPS OBD

Báo động ngắt kết nối

Thiết bị OBD có giao diện chuẩn nên việc lắp đặt trên xe rất đơn giản. Trong trường hợp có người không được phép ngắt kết nối thiết bị ODB, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức bằng SMS đến điện thoại di động của mình.

Bộ định vị gps OBD

Tiêu thụ điện năng tối thiểu

Thiết bị được trang bị chip MTK2503D hiệu suất cao giúp tiêu thụ điện năng cực thấp và do đó không ảnh hưởng xấu đến pin trên xe.

công cụ định vị obd tiêu thụ điện năng tối thiểu

Không cần cài đặt

Việc cài đặt rất đơn giản chỉ cần cắm thiết bị định vị OBD vào giao diện xe là thiết bị đã hoạt động. Trong hầu hết các loại xe, giao diện nằm dưới vô lăng (xem hình - Khu vực A).

Thiết bị OBD

Thiết kế thu nhỏ và nhỏ gọn

Nó là một thiết bị rất nhỏ và nhẹ có thể cầm bằng một tay. Vì lý do này, nó có thể dễ dàng được giấu trực tiếp trong xe để tránh cho người khác nhìn thấy.

Bộ định vị nhỏ gọn OBD

Giám sát bằng giọng nói

Sau khi gửi lệnh "Màn hình" đến thiết bị qua SMS, thiết bị sẽ trả lời "OK" và sau đó sẽ quay số di động SOS mặc định. Sau khi nhận cuộc gọi, người có số SOS sẽ có thể nghe thấy những gì đang xảy ra xung quanh bộ sạc xe hơi hoặc nội thất của xe. Trong quá trình nghe, thiết bị không tạo ra bất kỳ tín hiệu âm thanh hoặc ánh sáng nào và do đó đây là một hoạt động nghe hoàn toàn không được quan sát.

định vị gps có nghe

Báo động quá tốc độ

Nếu xe đang di chuyển với tốc độ cao hơn giới hạn cho phép, thiết bị sẽ gửi tin nhắn SMS đến số di động mặc định.

định vị gps với phát hiện tốc độ ô tô

Báo pin yếu

Khi pin xuống 10%, thiết bị sẽ gửi tin nhắn SMS cảnh báo "Cảnh báo! Pin yếu, vui lòng sạc kịp thời!" sang số điện thoại di động SOS mặc định. Bộ sạc ô tô có pin lithium 130 mAh tích hợp và do đó có thể hoạt động ngay cả khi đã tháo ra khỏi ổ điện.

định vị gps với phát hiện trạng thái pin

Quản lý đội xe

Nếu bạn sở hữu một đội xe trong công ty của mình, bạn có thể theo dõi chúng cùng một lúc trong một tài khoản. Với Tracksolid, bạn có thể theo dõi tới 10000 xe cùng một lúc.

quản lý đội máy định vị gps

Theo dõi kép GPS + LBS

Thiết bị OBD hỗ trợ định vị GPS và LBS. GPS dùng để xác định vị trí ngoài trời với độ lệch lên đến 10 mét và phụ thuộc vào việc thu thập dữ liệu từ vệ tinh. LBS dùng để xác định nội địa hóa trong nhà với độ chính xác dưới 50-150 mét (trong các tòa nhà, phòng, công ty) và theo dõi được lấy từ dữ liệu qua mạng GSM, vì vậy tính năng này có thể hoạt động ở mọi nơi trong dải tín hiệu di động (đối với ví dụ ở tầng hầm).

định vị gps và lbs

Đặc trưng:

thêm Thiết bị OBD có GPS
thêm Thiết kế nhỏ gọn và thu nhỏ
thêm Nghe gọi nội thất xe qua điện thoại
thêm Pin tích hợp, đảm bảo chức năng của nó ngay cả khi tháo ra khỏi bật lửa
thêm Định vị với độ chính xác dưới 10 mét

Thông số kỹ thuật:

Ăng-ten: GPS / GSM / Bluetooth
Pin: 50 mAh lithium
Kết nối mạng: GSM / GPRS
Tần số: GSM 900/1800 MHz
Điện áp hoạt động: 12 V DC
Nhiệt độ làm việc: -20 ~ 70 ° C trong xe
Độ ẩm: 5% - 95%
Kích thước: 47 mm x 24 mm x 31 mm
Trọng lượng: 30 g

Gói nội dung:

1x bộ định vị GPS OBD
1x Hướng dẫn sử dụng

thông báo quan trọng

Tại sao mua công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm mới trong vài tuần và sau khi kiểm tra lần cuối, nó sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy
Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, thiết bị gián điệp) trên 5 năm kinh nghiệm
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp là cung cấp đổi hàng mới

LƯU Ý: Các sản phẩm trưng bày (với chi phí thấp hơn đáng kể) mà bạn tìm thấy có thể có thiết kế giống nhau, nhưng chúng sử dụng các thành phần chất lượng thấp như bộ khuếch đại, pin, v.v. dẫn đến phiên bản sản phẩm có giá thành thấp (rẻ hơn), vì vậy chúng có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tổng thể và tuổi thọ vận hành. Trên cơ sở đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (3)

100%