Bộ sạc ô tô 2x USB với GPS và giám sát bằng giọng nói - ĐA CHỨC NĂNG

Mã: 09-051
2.574 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.145 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Bộ sạc ô tô 2x USB với GPS và giám sát bằng giọng nói - MULTIFUNCTIONAL sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thời gian thực về chiếc xe được giám sát.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ sạc ô tô 2x USB với GPS và giám sát bằng giọng nói - MULTIFUNCTIONAL sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thời gian thực về chiếc xe được giám sát. Thoạt nhìn nó giống như một bộ sạc xe hơi cổ điển, nhưng nó ẩn bộ định vị GPS. Thiết kế nhỏ gọn và thời trang của thiết bị kết hợp hoàn hảo với nội thất xe của bạn và do đó bạn không phải lo lắng rằng nó sẽ bị lộ. Bộ sạc tương thích với tất cả các loại xe trên thị trường , vì nó được cắm vào bật lửa trên xe hơi.

Với bộ sạc ô tô này, bạn sẽ không gặp vấn đề về việc định vị xe của mình, nếu bạn sẽ cho bạn bè hoặc con cái mượn nó, vì vậy bạn sẽ tránh được những cảm xúc không mong muốn và sợ hãi hay lo lắng, không biết đoàn của chiếc xe có ổn không. Thiết bị đi kèm với ứng dụng "TrackSolid" (iOS, Android) miễn phí dành cho điện thoại di động của bạn, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi vị trí hiện tại của xe mà bộ sạc xe hơi đang được đặt và bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng quan về các cảnh báo .

Định vị ô tô gps

Cài đặt đơn giản

Hầu hết các thiết bị định vị GPS trên thị trường đều có cách lắp đặt rất phức tạp. Bạn không phải lo lắng, vì không cần thiết lập với mô hình này. Chỉ cần cắm bộ sạc ô tô vào bật lửa trên ô tô và bạn có thể bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng của nó.

bộ sạc ô tô với bộ định vị GPS usb autonabijacka

Cuộc gọi khẩn cấp SOS

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể nhấn nút SOS tương ứng trong 3 giây để kích hoạt báo động. Sau đó, thiết bị sẽ gửi một tin nhắn SMS đến số điện thoại di động mặc định và cũng sẽ quay số đó cho đến khi nhận được cuộc gọi.

Máy định vị GPS với nút SOS

Giám sát bằng giọng nói

Sau khi gửi lệnh "Màn hình" đến thiết bị qua SMS, thiết bị sẽ trả lời "OK" và sau đó sẽ quay số di động SOS mặc định. Sau khi nhận cuộc gọi, người có số SOS sẽ có thể nghe thấy những gì đang xảy ra xung quanh bộ sạc xe hơi hoặc nội thất của xe. Trong quá trình nghe, thiết bị không tạo ra bất kỳ tín hiệu âm thanh hoặc ánh sáng nào và do đó đây là một hoạt động nghe hoàn toàn không được quan sát.

bộ sạc ô tô có nghe

Phát hiện tình trạng xe

Thiết bị hỗ trợ phát hiện tình trạng xe, bất kể đang bật hay tắt. Nếu một người không có thẩm quyền đã khởi động phương tiện mà bạn không biết, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo đến điện thoại của mình.

bộ sạc ô tô với phát hiện xe

Báo pin yếu

Bộ sạc ô tô có pin lithium 130 mAh tích hợp và do đó có thể hoạt động ngay cả khi đã tháo ra khỏi ổ điện. Khi pin xuống 10%, thiết bị sẽ gửi tin nhắn SMS cảnh báo "Cảnh báo! Pin yếu, vui lòng sạc kịp thời!" sang số điện thoại di động SOS mặc định. Nếu pin dưới 1%, thông báo văn bản tiếp theo "Cảnh báo! Pin quá yếu, nguồn sẽ tự động tắt".

định vị gps với phát hiện trạng thái pin

Báo động quá tốc độ

Nếu xe đang di chuyển với tốc độ cao hơn giới hạn cho phép, thiết bị sẽ gửi tin nhắn SMS đến số di động mặc định.

định vị gps với phát hiện tốc độ ô tô

Âm thanh báo động

Nếu âm thanh ghi lại xung quanh bộ sạc ô tô vượt quá 70 dB, thiết bị sẽ tự động thông báo cho bạn bằng cách gọi đến số di động mặc định. Do đó, bộ sạc ô tô có định vị GPS là một giải pháp lý tưởng để bảo vệ chiếc xe của bạn.

bộ sạc ô tô với phát hiện âm thanh

Đặc trưng:

thêm Bộ sạc ô tô USB với bộ định vị GPS
thêm Cảnh báo ở âm thanh trên 70 db
thêm Nghe gọi nội thất xe qua điện thoại
thêm Pin tích hợp, đảm bảo chức năng của nó ngay cả khi tháo ra khỏi bật lửa
thêm Nút SOS

Thông số kỹ thuật:

Pin: 3,7V / 130 mAh lithium
Kết nối mạng: GSM / GPRS
Tần số: GSM 850/900/1800/1900 MHz
2x đầu ra USB: 5V
Điện áp hoạt động: 9-15 V DC
Nhiệt độ làm việc: -20 ~ 60 ° C trong xe
Độ ẩm tối đa: 5% - 95%
Kích thước: 84 mm x 44 mm x 38 mm
Trọng lượng: 81 g

Gói bao gồm:

1x Bộ sạc ô tô có GPS
1x Hướng dẫn sử dụng

thông báo quan trọng

Tại sao mua công nghệ gián điệp thông qua cửa hàng điện tử của chúng tôi?

Chúng tôi kiểm tra từng sản phẩm mới trong vài tuần và sau khi kiểm tra lần cuối, nó sẽ được đưa vào bán
Ưu đãi của chúng tôi không phải là lớn nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm do chúng tôi kiểm tra - sản phẩm gián điệp chất lượng và đáng tin cậy
Chúng tôi không rẻ nhất, nhưng khách hàng của chúng tôi là khách hàng hài lòng
Nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán các sản phẩm gián điệp (máy ảnh gián điệp, thiết bị gián điệp) trên 5 năm kinh nghiệm
Chuyên gia tư vấn lắp đặt và điều chỉnh sản phẩm (qua điện thoại hoặc email)
Chúng tôi bảo hành 24 tháng cho tất cả các sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng
Sự hợp tác của chúng tôi không kết thúc bằng việc mua bán, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng đủ tiêu chuẩn
Trong trường hợp khiếu nại, chúng tôi cố gắng rút ngắn thời gian xử lý xuống mức tối thiểu (thường là 7-14 ngày). Nếu hàng hóa không hoạt động, giải pháp là cung cấp đổi hàng mới

LƯU Ý: Các sản phẩm trưng bày (với chi phí thấp hơn đáng kể) mà bạn tìm thấy có thể có thiết kế giống nhau, nhưng chúng sử dụng các thành phần chất lượng thấp như bộ khuếch đại, pin, v.v. dẫn đến phiên bản sản phẩm có giá thành thấp (rẻ hơn), vì vậy chúng có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tổng thể và tuổi thọ vận hành. Trên cơ sở đó, chúng tôi khuyến nghị khách hàng cân nhắc khả năng sinh lời của các khoản đầu tư và việc mua bán theo thực tế này.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng