Keychain camera Wifi độ phân giải 4K - Thiết kế sang trọng hỗ trợ micro SD lên đến 128GB

Mã: 10-188
4.225.000 đ 3.475.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.895.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Móc khóa camera Wifi độ phân giải 4K - Thiết kế sang trọng hỗ trợ micro SD lên đến 128GB. Camera gián điệp giấu trong chìa khóa ô tô là một thiết bị thiết thực.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Móc khóa camera Wifi độ phân giải 4K - Thiết kế sang trọng hỗ trợ micro SD lên đến 128GB. Camera gián điệp giấu trong chìa khóa ô tô là một thiết bị thiết thực với nhiều tính năng. Với độ phân giải 3840x2160 và tốc độ khung hình 25 khung hình / giây, bạn có thể thưởng thức video chất lượng cao với âm thanh trong mọi điều kiện - trong khi chìa khóa ô tô trông vô cùng sang trọng. Máy quay phim cũng có một chức năng của máy ảnh . Camera gián điệp 4K kuxus trong chìa khóa ô tô trang nhã trông giống như một điều khiển từ xa trên ô tô hạng sang. Máy ảnh này được tích hợp trong một hộp đựng trang nhã bền bỉ và cung cấp khả năng kết nối WiFi, điều đó có nghĩa là bạn có thể xem đoạn ghi hình từ xa ở bất cứ đâu bạn có truy cập internet. Máy ảnh mini này đơn giản là hoàn hảo, chỉ cần kẹp nó vào chùm chìa khóa của bạn - một chiếc móc khóa sang trọng được bao gồm. Không ai có thể mơ rằng bạn đang có một máy quay phim chuyên nghiệp bên mình.

Gói này cũng bao gồm một móc khóa đa năng thời trang, trên đó bạn có thể treo chìa khóa xe hơi

Keychain camera Wifi

máy ảnh wifi trong móc khóa

Tất cả điều này được giấu trong một chiếc chìa khóa ô tô kín đáo. Dữ liệu được lưu trữ trên thẻ micro SD / TF lên đến tối đa. dung lượng 128 GB. Máy ảnh này được cung cấp năng lượng bởi pin lithium 900 mAh tích hợp được sạc qua micro USB. Thời lượng pin cho một lần sạc lên đến 1,5 giờ. Tuy nhiên, máy ảnh có thể được cắm vào bộ điều hợp mạng USB (không bao gồm) để ghi liên tục. Camera ẩn trong chìa khóa ô tô hoạt động giống như một ổ USB flash di động, khi được kết nối qua USB với PC . Gây choáng cho môi trường xung quanh bạn trong khi ghi lại những sự kiện xung quanh bạn hoàn toàn không bị chú ý.

camera trong ô tô điều khiển từ xa 4K

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải - 4K UHD (3840x2160 / 25fps)
WiFi - có
Phát hiện chuyển động - có
Bộ nhớ - thẻ micro SD (không bao gồm)
Dung lượng tối đa của thẻ micro SD lên đến 128 GB
Pin - Pin lithium 900mAh


Nội dung gói:

1x Camera trong chìa khóa xe hơi
1x cáp sạc
1x Keyring
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng