Camera báo khói Wifi + FULL HD có đèn LED hồng ngoại

Mã: 10-185
3.576.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.980.080 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
+

Camera phát hiện khói Wifi + FULL HD với đèn LED hồng ngoại là camera ẩn gián điệp để xem từ xa (Android / iOS) sẽ đảm bảo an ninh.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khói camera dò Wifi + FULL HD với IR đêm LED là gián điệp ẩn máy ảnh để xem từ xa (Android / iOS) sẽ đảm bảo an ninh và kiểm soát của khu vực được giám sát hoặc trong nhà của bạn hoặc trong một cơ sở làm việc. Camera gián điệp ẩn - giữ một cái nhìn tổng quan về những gì đang xảy ra trong không gian bạn muốn theo dõi. Ngày nay, điều quan trọng là chúng ta phải bảo vệ sự riêng tư của mình và những gì chúng ta yêu thích. Máy ảnh thông thường vẫn thường xuyên được sử dụng, nhưng đôi khi chúng ta không muốn máy ảnh hiển thị hoặc quá đáng chú ý. Camera ẩn này được đặt trong một mô phỏng của cảm biến khói , đảm bảo rằng không ai nhận ra nó và bạn sẽ ghi lại mọi thứ bạn cần. Camera ẩn gián điệp mà bạn có thể mua trực tuyến với giá tốt trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Camera ẩn cho căn hộ của bạn cũng có lợi thế là theo dõi và giám sát, chẳng hạn như vật nuôi hoặc trẻ em của bạn khi bạn đang làm việc - nó không hoạt động như các camera thông thường và nhờ thiết kế của nó hoàn toàn phù hợp với căn phòng. Nhờ góc ghi 90 độ và gắn trên tường, máy ảnh ghi lại được nhiều hình ảnh hơn so với việc đặt nó trên bàn chẳng hạn. Nó cũng quay video với âm thanh và hỗ trợ thẻ micro sd lên đến 32GB.

Máy dò khói camera ẩn - giám sát trực tuyến động vật, ngôi nhà, hội nghị hoặc trẻ em qua WiFi.

Máy dò khói camera ẩn

Ưu điểm lớn nhất là máy quay phim này có WiFi . Bạn có thể kết nối với nó thông qua ứng dụng có sẵn cho cả Androi và iOS, và bạn có thể dễ dàng theo dõi những gì đang diễn ra ở bất cứ đâu bạn có truy cập internet . Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt máy ảnh hoặc lưu hình ảnh hoặc video trực tiếp vào điện thoại di động của mình. Camera gián điệp quay video ở chất lượng Full HD - bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải camera trong cài đặt thông qua điện thoại di động, những gì có thể lưu dữ liệu khi xem luồng trực tiếp. Tầm nhìn ban đêm IR cải thiện khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng xấu, vì vậy bạn có thể nhìn thấy chính xác những gì xảy ra ngay cả khi không có ánh sáng ban ngày. Máy ảnh trong đầu báo khói ghi lại tài liệu trên thẻ micro SD lên đến 32 GB. Máy ảnh có thể hoạt động 1,5 giờ khi được sạc đầy - nhưng nó có lợi thế lớn là nó cũng có thể được cấp nguồn trực tiếp từ nguồn điện và vì vậy nó chỉ bị giới hạn bởi kích thước của thẻ nhớ.

Không phô trương camera ẩn trong giả cảm biến khói.

camera ẩn trong cảm biến khói

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải - 1920 * 1080P / 1280 * 720P / 640 * 480P - 25fps
Định dạng video - AVI
Nén - H.264
Góc chụp - 90 độ
Phát hiện chuyển động - lên đến 6 mét
Tối thiểu. độ chiếu sáng: 0,05lux
Thời gian ghi âm tối đa - lên đến 2 giờ
Loại bộ nhớ - Thẻ Micro SD (không bao gồm)
Dung lượng tối đa micro SD: 32GB
Dung lượng pin: 2000 mah
Công suất tiêu thụ: 260mah / 3,7V

Nội dung gói:

1x Camera trong cảm biến khói
1x cáp
1x Bộ chuyển đổi
1x đường ray gắn
1x Hướng dẫn sử dụng

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%