Thảm da để bàn - Bộ 11 chiếc sang trọng dùng để lót bàn (Gỗ nâu + Da)

Mã: 96-012
8.389.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 6.991.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Thảm da để bàn - Sang trọng SET 11 chiếc dùng để lót bàn làm từ gỗ nâu và giả da trắng, làm thủ công 100%.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Thảm da để bàn - Sang trọng SET 11 chiếc dùng để lót bàn làm từ gỗ nâu và giả da trắng, làm thủ công 100%. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất - da và gỗ. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng gỗ chất lượng và da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được khâu và xử lý thủ công, trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo của chất liệu da màu đỏ tôn lên vẻ sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc học tập. BỘ bao da gồm 11 món đồ dùng văn phòng: thảm làm việc có chỗ để giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy note, đế lịch, giá đựng danh thiếp và sổ bìa cứng, khung ảnh da, đĩa đựng đồ uống, khay đôi để tài liệu , bảng tên và bộ bút vàng - bút bi và bút máy.

Thảm làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm với của những ánh mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình. Sang trọng   tấm lót bàn da (mat) - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng lót giả da.

Một phụ kiện văn phòng sang trọng cho mọi nhà quản lý

phụ kiện văn phòng bằng da và gỗ

Đế bàn làm bằng da trắng và gỗ nâu có gắn bảng tên vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

giá bút vàng

Khay đựng giấy tờ và tài liệu đôi sang trọng bằng chất liệu da và gỗ. Thân xe được làm hoàn toàn bằng da, bên trong được lót bằng da lộn màu be. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn!

nhà tổ chức văn phòng sang trọng

đồ da thủ công

100% thủ công, gỗ và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

chế biến gỗ thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và trang nhã - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ
thêm Làm bằng da tổng hợp và gỗ
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da trắng và gỗ nâu
thêm 11 món phụ kiện văn phòng
thêm 100% có thể tái chế + Thân thiện với ECO

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 58x39x1 cm
Chất liệu: da, gỗ, kim loại
Màu da: trắng
Màu gỗ: nâu
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x thảm làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x đế bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x ngăn đựng lịch
1x giá đỡ cho danh thiếp và giấy bìa cứng
1x khung ảnh da
1x đồ uống
1x khay tài liệu
1x thẻ tên (không có tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

98%
98%
Emanuel Piecnicz

Bộ văn phòng màu trắng

Xử lý
Vận chuyển
Thiết kế

Tôi không thể tìm thấy bất cứ thứ gì tương tự bằng da trắng ở bất cứ đâu. Bộ này trông rất tuyệt - hoàn toàn phù hợp với văn phòng của tôi. Mọi đối tác kinh doanh hoặc khách hàng đều khen ngợi anh ấy.

Dịch từ: sk