SET bàn nữ da hồng - Phụ kiện văn phòng 8 món (100% HANDMADE)

Mã: 96-053
5.839.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.866.165 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bàn làm việc nữ da hồng SET - Phụ kiện văn phòng 8 món (100% HANDMADE), độc đáo và sang trọng được làm bằng da tổng hợp cao cấp.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bàn làm việc nữ da hồng SET - Phụ kiện văn phòng 8 món (100% HANDMADE), độc đáo và sang trọng được làm bằng da tổng hợp cao cấp. SET bàn làm việc cao cấp, độc đáo này sẽ biến văn phòng của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính cá nhân và tính độc đáo tối đa được đảm bảo bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất - da tổng hợp. Tất cả các sản phẩm thuộc danh mục này đều được làm từ da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may và xử lý thủ công và trung thực bằng phương pháp sản xuất HAN MADE.

Thiết kế độc đáo màu hồng da nhìn vô cùng đẳng cấp - Là phụ kiện sang trọng cho văn phòng, phòng làm việc. BỘ BAO DA gồm 8 món phụ kiện văn phòng: Thảm làm việc và bìa, giá cắm bút, ngăn đựng giấy ghi chú, ngăn đựng lịch, khay đựng thức uống, bệ có giá đỡ bút, bộ bút vàng - một bút bi và một cây bút máy.

Set đồ cho quý cô có phong cách "chất lừ"

bộ văn phòng nữ sang trọng cho các phụ kiện tài liệu

Đế da để bàn hồng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này mang đến cho bạn cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết khác nhau. Bạn có thể sử dụng bút bi để viết thông thường và bút máy được sử dụng để ký hợp đồng và các tài liệu quan trọng khác. Toàn bộ trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn làm việc này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không còn phải tìm bút trên bàn hay trong ngăn kéo nữa.

bộ bút đứng vàng hồng sang trọng cho nữ

Bàn làm việc được thiết kế để luôn có sẵn các tài liệu quan trọng của bạn và không nằm trong tầm với của những con mắt tò mò xung quanh bạn. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn cất giấu các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới bìa có một không gian nơi bạn có thể dễ dàng lưu trữ các tài liệu quan trọng của mình.

100% thủ công và gỗ óc chó - đây là món quà lý tưởng cho những ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

bàn màu hồng để tài liệu cho văn phòng

Về da: chỉ 100% da tổng hợp chất lượng hạng nhất (Độc quyền) được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với động vật) không gây ra bất kỳ hành vi ngược đãi động vật nào. Các vật liệu mà từ đó các bộ công sở sang trọng được tạo ra, là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất các bộ công sở và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) trông sang trọng như da động vật nguyên bản và không có con vật nào bị tổn thương.

da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và sang trọng
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm LÀM THỦ CÔNG 100%
thêm Phiên bản cao cấp: da hồng
thêm 8 món phụ kiện văn phòng

Sự chỉ rõ:

Kích thước thảm: 59x39x1 cm
Chất liệu: da tổng hợp, kim loại
Màu sắc: hồng da
Màu kim loại của phụ kiện: vàng

Nội dung đóng gói:

1x thảm làm việc có nắp
1x giá đỡ bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
người giữ lịch 1x
1x thảm uống nước
1x bệ có giá đỡ bút
1x bộ bút vàng: bút bi và bút máy

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng