Khay tài liệu bằng gỗ và da đôi màu Bordeaux (Làm bằng tay)

Mã: 96-041
2.722.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.268.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Khay đựng tài liệu đôi bằng gỗ và da - Màu Bordeaux (đỏ rượu), được làm thủ công 100% từ gỗ và da.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khay tài liệu đôi bằng gỗ và da - Màu Bordeaux (rượu vang đỏ), làm thủ công 100% từ gỗ và da. Khay đựng tài liệu cao cấp độc đáo này sẽ biến văn phòng của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng cách sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất, chẳng hạn như gỗ và da tổng hợp. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng gỗ hạng nhất và da tổng hợp 100%, tất cả đều được khâu và xử lý thủ công, trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo với sự kết hợp giữa phụ kiện vàng và da màu Bordeaux (đỏ rượu) trông vô cùng đẳng cấp và quý phái - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hay phòng làm việc. Khay giấy có kích thước 10x23x32 cm.

Thân máy được làm bằng gỗ, bọc da, bên trong lót da lộn và các phụ kiện kim loại bên cạnh bằng vàng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn! Nó có 2 khay tài liệu giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và giấy. Khay được làm giàu với bản lề trượt bên màu vàng , vì vậy bạn có thể sử dụng nó như mở hoặc đóng.

Khay (lưu trữ) bằng gỗ và da với các phụ kiện bằng vàng

Khay (lưu trữ) bằng gỗ và da với các phụ kiện bằng vàng

đồ da thủ công

100% thủ công, 100% da tổng hợp và gỗ chọn lọc - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

gỗ làm bằng tay

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp và gỗ
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da đỏ (Bordeaux) và phụ kiện vàng
thêm Thân gỗ, bọc da, bên trong da lộn

Sự chỉ rõ:

Chất liệu: gỗ, da, kim loại, da lộn
Màu da: rượu vang đỏ (Bordeaux)
Màu kim loại: vàng
Kích thước: 10x23x32 cm

Nội dung gói:

1x khay da (đôi)

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng