Khay đựng tài liệu đôi phụ kiện da + vàng sang trọng (Thủ công)

Mã: 96-039
2.722.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 2.268.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Khay đựng tài liệu làm bằng gỗ cẩm lai và da (Handmade). Khay giấy gỗ sang trọng để bàn.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Khay đựng tài liệu làm bằng gỗ cẩm lai và da (Handmade). Khay đựng giấy bằng gỗ sang trọng để bàn. Một phụ kiện thanh lịch cho văn phòng. Khay đựng tài liệu cao cấp độc đáo này sẽ biến văn phòng của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Nhân vật đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất . Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng gỗ hạng nhất và da tổng hợp 100%, tất cả đều được khâu và xử lý thủ công, trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo với sự kết hợp giữa phụ kiện vàng và da nâu trông vô cùng đẳng cấp và quý phái - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hay phòng làm việc. Khay giấy có kích thước 10x23x32 cm.

Phần thân được làm hoàn toàn bằng da, bên trong lót da lộn và các phụ kiện kim loại bên cạnh bằng vàng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn! Nó có 2 khay tài liệu giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và giấy. Khay được làm giàu với bản lề trượt bên màu vàng , vì vậy bạn có thể sử dụng nó như mở hoặc đóng.

Khay tài liệu (lưu trữ) - da cao cấp

Khay tài liệu (lưu trữ) - da cao cấp

100% làm bằng tay và da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

đồ da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da nâu và phụ kiện vàng
thêm Tất cả làm bằng da, da lộn bên trong, phụ kiện kim loại

Sự chỉ rõ:

Chất liệu: da, kim loại, da lộn
Màu da: nâu
Màu kim loại: vàng
Kích thước: 10x23x32 cm

Nội dung gói:

1x khay da (đôi)

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng