Bộ lót bàn văn phòng 10 chiếc cho bàn làm việc nữ (Da đỏ) - Làm bằng tay

Mã: 96-010
7.114.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 5.928.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ 10 miếng lót bàn văn phòng cho bàn làm việc nữ làm bằng da màu đỏ, làm thủ công 100%. Phụ kiện bàn làm việc độc đáo sang trọng.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ 10 miếng lót bàn văn phòng cho bàn làm việc nữ làm bằng da màu đỏ, 100% thủ công. Phụ kiện bàn làm việc độc đáo sang trọng. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng việc sử dụng chất liệu da tổng hợp chất lượng cao nhất .. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE .

Thiết kế độc đáo của chất liệu da màu đỏ tôn lên vẻ sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc học tập. Bộ da bao gồm 10 món đồ dùng văn phòng: thảm làm việc có không gian để cất giấu tài liệu, hộp đựng bút, hộp đựng giấy ghi chú, giá đỡ da để dán nhắc nhở, ngăn đựng lịch, bàn uống nước, khay đựng tài liệu đôi, nhãn và bộ vàng bút - bút bi và bút máy. Sang trọng   tấm lót bàn da (mat) - phụ kiện văn phòng độc đáo. Thảm viết hoặc miếng lót giả da.

BỘ công sở sang trọng bằng da màu đỏ này là một món quà lý tưởng cho một người phụ nữ

bàn làm việc sang trọng cho phụ nữ

Thảm làm việc được thiết kế để luôn có các tài liệu quan trọng của bạn trong tầm tay và không nằm trong tầm với của những ánh mắt tò mò xung quanh. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn ẩn các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới nắp có một khoảng trống để bạn có thể dễ dàng cất giữ các tài liệu quan trọng của mình. Thảm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Một phụ kiện da sang trọng với màu đỏ chắc chắn sẽ làm xiêu lòng mọi người.

thảm viết sang trọng cho phụ nữ

Đế để bàn bằng da đỏ nhãn vàng + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

hộp đựng bút da đỏ sang trọng

Khay đựng giấy tờ và tài liệu đôi sang trọng bằng chất liệu da tổng hợp. Khay giấy có kích thước 10x23x32 cm. Thân xe được làm hoàn toàn bằng da, nội thất được lót bằng da lộn và các phụ kiện kim loại bên hông có màu vàng. Phụ kiện bàn này là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của chúng tôi khi làm việc trong văn phòng. Chúng tôi nhận và tạo ra rất nhiều giấy tờ mỗi ngày do kết quả của công việc của chúng tôi. Nhưng đặt chúng ở đâu? Chúng tôi cần một nơi có thể đặt chúng để có thể sắp xếp chúng sau này. Khay đựng tài liệu của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn! Nó có 2 khay tài liệu giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ tài liệu và giấy. Khay được làm giàu với bản lề trượt bên màu vàng , vì vậy bạn có thể sử dụng nó như mở hoặc đóng.

khay đựng tài liệu bằng da màu đỏ

100% thủ công và 100% da tổng hợp - đây là món quà lý tưởng cho bất kỳ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ da tổng hợp 100% với chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

đồ da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da đỏ
thêm 10 món phụ kiện văn phòng
thêm Món quà tuyệt vời cho một người quản lý

Sự chỉ rõ:

Kích thước: 45x39x1 cm
Chất liệu: da, kim loại
Màu da: đỏ
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x thảm làm việc với không gian để ẩn tài liệu
1x ống đựng bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x ngăn đựng lịch
1x A5 chương trình
1x đồ uống
1x khay tài liệu đôi
1x bảng tên (không ghi tên) và một bộ bút vàng có đế: bút bi và bút máy.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng