Bộ bàn văn phòng sang trọng màu xanh da trời - 7 chiếc (Handmade)

Mã: 96-047
6.094.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 5.078.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ bàn văn phòng cao cấp màu xanh da trời - 7 món phụ kiện làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp màu xanh lam, làm thủ công 100%.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ bàn văn phòng cao cấp màu xanh da trời - 7 món phụ kiện làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp màu xanh lam, làm thủ công 100%. Bộ bàn làm việc cao cấp độc đáo này sẽ biến phòng làm việc của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính đại diện tối đa được đảm bảo bằng cách sử dụng chất liệu da tổng hợp chất lượng cao nhất. Tất cả các sản phẩm trong danh mục này đều được làm bằng da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may thủ công và trung thực bởi sản xuất HAND MADE . Thiết kế độc đáo của chất liệu da màu xanh dương mang đến vẻ sang trọng và quý phái tối đa - một phụ kiện sang trọng cho văn phòng hoặc phòng làm việc. Bộ da bao gồm 7 món đồ dùng văn phòng: bàn làm việc, hộp đựng bút, đế điện thoại, hộp đựng giấy note, hộp đựng đồ uống, tấm lót chuột và một bộ bút vàng - bút bi và bút máy.

bàn văn phòng thanh lịch màu xanh

Kệ da để bàn làm bằng da xanh + bút vàng - BỘ bút gồm bút máy và bút bi. Bộ bút này giúp bạn có cơ hội sử dụng các loại bút khác nhau cho các mục đích viết lách khác nhau. Bạn có thể dùng bút bi để viết thông thường, bút máy dùng để ký hợp đồng và các văn bản quan trọng khác. Toàn bộ bộ sản phẩm trông sang trọng và thanh lịch nhờ sử dụng các vật liệu hạng nhất khi sản xuất. Trang trí bàn này sẽ cho phép bạn lấy bút nếu cần. Không phải tìm kiếm một cây bút trên bàn hoặc bên trong ngăn kéo.

bộ bút màu vàng sang trọng

100% thủ công và 100% da tổng hợp - đây là một món quà lý tưởng cho bất cứ ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

tấm lót chuột bằng da

Về da: chỉ da tổng hợp 100% có chất lượng hạng nhất (Độc quyền) mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với Động vật) không gây ra bất kỳ hành vi tàn ác nào với động vật. Chất liệu làm nên những bộ văn phòng sang trọng, có thể là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất bộ văn phòng và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) và trông sang trọng như da động vật nguyên bản, không có con vật nào bị thương.

đồ da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và thanh lịch
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm 100% được làm bằng tay
thêm Thiết kế sang trọng: da xanh
thêm 7 món phụ kiện văn phòng

Sự chỉ rõ:

Chất liệu: da tổng hợp, kim loại
Màu sắc: da xanh
Màu kim loại phụ kiện: vàng

Nội dung gói:

1x bàn làm việc
1x đế bút
1x ngăn đựng giấy ghi chú
1x giá đỡ điện thoại di động
1x đồ uống
1x tấm lót chuột
1x bộ bút vàng với đế: bút bi và bút máy.

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng