Bộ bàn văn phòng 4 chiếc - Da xanh ngọc sang trọng (100% Hand Made)

Mã: 96-054
5.074.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 4.228.665 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ bàn văn phòng 4 chiếc - Da xanh ngọc sang trọng (100% Hand Made). SET da màu xanh ngọc, cũng thích hợp làm quà tặng cho bạn nào có phong cách độc đáo.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ bàn văn phòng 4 chiếc - Da xanh ngọc sang trọng (100% Hand Made). SET da màu xanh ngọc, cũng thích hợp làm quà tặng cho bạn nào có phong cách độc đáo. SET bàn làm việc cao cấp, độc đáo này sẽ biến văn phòng của bạn trở thành một nơi hoàn toàn khác. Tính độc đáo và nguyên bản được đảm bảo bằng việc sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất - da tổng hợp. Tất cả các sản phẩm thuộc danh mục này đều được làm từ da tổng hợp 100% hạng nhất, tất cả đều được may và xử lý thủ công và trung thực bằng phương pháp sản xuất HAN MADE.

Thiết kế độc đáo bằng da màu xanh ngọc trông cực kỳ sang trọng - Là phụ kiện sang trọng cho phòng làm việc, học tập. BỘ BAO DA bao gồm 4 phụ kiện văn phòng: thảm làm việc có chỗ để giấu tài liệu, giá để bút, giá để sổ ghi chép, giá đựng đồ uống.

Set đồ công sở phá cách và sang trọng - Office set

bộ bàn da văn phòng cho văn phòng để tài liệu

Bút viết, điện thoại di động, sổ ghi chép, tài liệu... tất cả đều trong tầm tay và ngăn nắp nhờ những phụ kiện bằng da trang nhã trên bàn làm việc.

Bàn làm việc được thiết kế để luôn có sẵn các tài liệu quan trọng của bạn và không nằm trong tầm với của những con mắt tò mò xung quanh bạn. Nhờ vị trí ẩn của nó, nó cho phép bạn cất giấu các tài liệu quan trọng một cách an toàn. Dưới bìa có một không gian nơi bạn có thể dễ dàng lưu trữ các tài liệu quan trọng của mình.

Thảm trải bàn - Da sang trọng, lịch lãm

thảm trải bàn da xanh ngọc .

100% thủ công và gỗ óc chó - đây là món quà lý tưởng cho những ai đánh giá cao một sản phẩm chất lượng

Về da: chỉ 100% da tổng hợp chất lượng hạng nhất (Độc quyền) được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của chúng tôi. Việc sản xuất các sản phẩm như vậy là hoàn toàn thủ công .

Chúng tôi ủng hộ việc bán các sản phẩm (Thân thiện với động vật) không gây ra bất kỳ hành vi ngược đãi động vật nào. Các vật liệu mà từ đó các bộ công sở sang trọng được tạo ra, là tự nhiên hoặc tổng hợp. Da được sử dụng để sản xuất các bộ công sở và phụ kiện là da tổng hợp 100% (Độc quyền) trông sang trọng như da động vật nguyên bản và không có con vật nào bị tổn thương.

da thủ công

Đặc trưng:

thêm Sản phẩm chất lượng cao và sang trọng
thêm Làm bằng da tổng hợp
thêm LÀM THỦ CÔNG 100%
thêm Thiết kế sang trọng: da xanh ngọc
thêm 4 món phụ kiện văn phòng

Sự chỉ rõ:

Kích thước thảm: 59x39x1 cm
Chất liệu: Da
Màu da: xanh ngọc

Nội dung đóng gói:

1x thảm làm việc có chỗ để giấu tài liệu
1x giá đỡ bút
1x giá đỡ cho notepad
1x thảm uống nước

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng