Bóng từ tính Neocube - huỳnh quang 5mm (phát sáng trong bóng tối)

Mã: 21-012
739.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 616.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bóng từ tính Neocube - huỳnh quang 5mm (phát sáng trong bóng tối). Các viên bi nam châm NeoCube mới bao gồm 216 viên bi (đường kính 5 mm).

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bóng từ tính Neocube - huỳnh quang 5mm (phát sáng trong bóng tối). Các quả cầu nam châm NeoCube mới bao gồm 216 quả bóng (đường kính 5 mm) được làm bằng vật liệu NdFeB (Neodymium) với nhiều màu sắc kết hợp khác nhau. Tạo các hình dạng 2D và 3D khác nhau , các ngôi sao, đồ trang trí, các hình dạng hình học, một chiếc vòng tay hoặc một chiếc vòng cổ từ những quả bóng theo nhiều cách kết hợp. Nó chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn. Chúng phù hợp cho sự phát triển kỹ năng vận động cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Chỉ đơn giản là bạn sẽ mê mẩn những quả bóng hình khối Buckey Ball Neo gồm 216 miếng này . Bạn có thể mua bóng từ chống căng thẳng để bán trực tiếp từ chúng tôi.

Bóng từ không chỉ dành cho trẻ em - món quà lý tưởng cho bạn hoặc người thân

bóng từ tính neocube - dạ quang huỳnh quang

Vật liệu rắn được sử dụng để sản xuất quả bóng đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài của chúng . Bộ bóng được đóng gói trong một hộp kim loại tròn, thẩm mỹ với nắp có thể tháo rời, đây cũng sẽ là một món đồ bổ sung hoặc trang trí đẹp mắt trong căn hộ của bạn. Hộp cũng đóng vai trò như một lớp vỏ bảo vệ làm bằng xốp mềm. Bạn có thể mang chiếc hộp có viên bi nam châm đi cùng bạn bè, trong chuyến du lịch hay bất cứ nơi đâu bạn muốn. Và một điều thú vị nữa khi kết thúc, 1 quả bóng dễ dàng nâng lên trong 215 quả bóng còn lại.

Bóng huỳnh quang - phát sáng trong bóng tối

Các quả cầu từ tính phát sáng trong bóng tối vì chúng có một lớp lân quang. Để làm cho chúng phát sáng, trước tiên hãy "sạc" chúng trong vài phút dưới bóng đèn. Khi di chuyển vào bóng tối, chúng sẽ phát ra ánh sáng xanh dịu. Hãy tặng những quả bóng NeoCube từ tính cho những người thân yêu của bạn, khiến họ ngạc nhiên với sức mạnh của nam châm và một số lượng lớn các biến thể có thể định cấu hình , chúng cũng phát sáng trong bóng tối.

bóng từ - huỳnh quang và dạ quang

Bóng NeoCube:

Chúng hỗ trợ sự sáng tạo và trí tưởng tượng không gian
Họ giải phóng căng thẳng và căng thẳng
Thích hợp cho những phút giây thư thái
Chúng cải thiện sự tập trung
Các em rèn luyện khả năng vận động và khéo léo của các ngón tay
Khám phá từ tính và thử nghiệm với quả bóng

Gói chứa: 216 miếng bóng làm bằng vật liệu NdFeB mới
Đường kính bóng: 5 mm
Màu sắc: huỳnh quang

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

99%
99%
Guličky pre syna

Bóng từ tính Neocube - huỳnh quang 5mm (phát sáng trong bóng tối)

Giải trí
Chống căng thẳng

Tôi đã mua nó cho con trai tôi để dành những khoảnh khắc dài trong mùa hè. Thật buồn cười khi xem anh ấy cố gắng và lo lắng vì tôi sẽ nói với bạn rằng, không dễ để xây dựng một thứ gì đó với nó. Nhưng khi bạn nhấn chúng lại với nhau, đó là một chất chống căng thẳng :)

Dịch từ: sk