Trang phục nhựa mặt nạ đầu ngựa (Halloween, Lễ kỷ niệm)

Mã: 91-022
739.500 đ 484.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 403.665 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ nhựa hóa trang đầu ngựa cho (Halloween, Lễ kỷ niệm) như một mặt nạ độc đáo cho mọi dịp và có thể hữu ích nếu bạn muốn trở nên khác biệt.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ nhựa hóa trang đầu ngựa cho (Halloween, Lễ kỷ niệm) như một mặt nạ độc đáo cho mọi dịp và có thể hữu ích nếu bạn muốn trở nên khác biệt. Lý tưởng cho tất cả các loại lễ kỷ niệm, tiệc tùng, lễ hội, lễ hội, v.v. Ngày nay, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn, hãy tưởng tượng những vùng đồng bằng xanh rộng lớn, những dòng suối hay thác nước ầm ầm. Hãy tưởng tượng sự tự do, chuyển động và tốc độ Hãy tưởng tượng rằng mọi chi tiết trên cơ thể bạn đều được tạo hình hoàn hảo và bạn là biểu tượng của sức mạnh, sự tự do và bất khuất - hãy tưởng tượng rằng bạn là một con ngựa. Chúng tôi có thể biến nó thành hiện thực cho bạn, bạn có thể trở thành một con ngựa bất cứ khi nào bạn muốn!

đầu ngựa làm mặt nạ

Bạn có tức giận ở trường, ở nơi làm việc hay ở nhà không? Tất cả đã kết thúc, hãy đeo mặt nạ ngựa và đánh rối bờm của bạn. Bạn có cảm nhận được nó không? Không còn căng thẳng, lồng ngực của bạn căng ra, trái tim của bạn đập mạnh mẽ, bạn không còn những vấn đề ngớ ngẩn như con người nữa, bởi vì bạn là một con ngựa và cuối cùng bạn được tự do! Vì vậy, hãy tạo ra một tiếng "lân la" thật sâu và chạy đến những vùng đồng bằng bất tận xung quanh bạn và hòa mình vào thiên nhiên một cách hoàn hảo và bắt đầu sống như một chú ngựa.

mặt nạ đầu ngựa

Nội dung gói:

1x Mặt nạ ngựa

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

100%
100%
Metx

Trang phục nhựa mặt nạ đầu ngựa (Halloween, Lễ kỷ niệm)

Điều tuyệt vời. Phải ăn mừng Abraham 🙃
Dịch từ: sl