Trang phục biến hình - chú hề quái vật

Mã: 91-013
1.504.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.253.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Bộ đồ hoàn toàn mới của chúng tôi - Trang phục chú hề quái vật Morph là trang phục lễ hội tốt nhất mà bạn có thể mua. Trang phục chú hề quái vật Morph là một ví dụ sống động về lý do tại sao không ai thích chú hề.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Bộ đồ hoàn toàn mới của chúng tôi - Trang phục chú hề quái vật Morph là trang phục lễ hội tốt nhất mà bạn có thể mua. Trang phục chú hề quái vật Morph là một ví dụ sống động về lý do tại sao không ai thích chú hề. Không khó hiểu tại sao, cứ thử trang phục này và xem phản ứng của mọi người. Trang phục tuyệt vời này được thiết kế bởi nghệ sĩ graffiti nổi tiếng ở Canada và là một sự lựa chọn hoàn hảo và độc đáo cho Halloween.

Carnival Morph Trang phục là những trang phục tốt nhất cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong một câu lạc bộ, trong một bữa tiệc hoặc lễ hội là khoản đầu tư đúng đắn nhất cho bạn nếu bạn muốn gây chú ý và đặc biệt thú vị. Thích hợp làm quà tặng đặc biệt cho những người thân yêu. Trang phục có thể được mua trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho rất nhiều ảnh và video vì bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

chú hề quái vật morph kostym

Lễ hội trang phục - đường khâu kép xung quanh bên trong trang phục đảm bảo tuổi thọ lâu dài, trong khi hai khóa kéo cho phép biến hình và biến hình nhanh chóng và dễ dàng. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu đảm bảo độ hấp dẫn lớn hơn của bộ đồ và 13% spandex (elastane) không chỉ đảm bảo thiết kế tuyệt vời mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc.

Trang phục được thiết kế cẩn thận bằng hỗn hợp elastane bí mật của chúng tôi, có nghĩa là trang phục của chúng tôi vừa vặn với bạn hơn, bền lâu hơn và mang lại cho bạn những giờ phút vui vẻ. Với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể Biến đổi thành các siêu anh hùng yêu thích của mình, động vật tuyệt vời và quái vật Halloween đáng sợ.

Để biết thêm thông tin:

Nhiều niềm vui hơn, nhiều hành động hơn, nhiều bạn bè hơn, nhiều câu chuyện và trải nghiệm hơn
Được làm từ vật liệu chất lượng cao nhất để mang lại sự thoải mái và độ bền tối đa.

kích thước bảng trang phục lễ hội morph

Bộ đồ Morph không vừa vặn như quần áo thông thường! Vui lòng xem kỹ biểu đồ kích thước của chúng tôi để chắc chắn rằng bạn chọn đúng kích thước. Việc lựa chọn trang phục của morph dựa trên chiều cao, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn có kích thước trang phục lớn hơn hoặc nhỏ hơn ..

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng