Mặt nạ xanh (từ phim MASK) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-290
797.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 664.675 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Mặt nạ màu xanh lá cây (từ bộ phim MASK nơi Jim Carrey đóng) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (mặt nạ) trẻ em và người lớn Khẩu trang làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ màu xanh lá cây (từ bộ phim MASK nơi Jim Carrey đóng) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (khẩu trang) trẻ em và người lớn Khẩu trang được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ Halloween cho bé trai/gái (trẻ em) hoặc người lớn

Mặt nạ Jim Carrey - mặt nạ xanh

Sau khi đeo " Mặt nạ ", những điều kỳ diệu sẽ bắt đầu xảy ra với bạn. Chiếc mặt nạ này sẽ mang đến cho bạn những khả năng siêu nhiên, nhờ đó bạn có thể đạt được những chiến công đáng kinh ngạc và biến mỗi ngày thành một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ. Mặt nạ cao su này có hình dạng Do đó, mặt nạ nó là một sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Những chiếc mặt nạ như The Mask của chúng tôi nổi bật nhất trong Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ Halloween màu xanh lá cây

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Mặt nạ xanh dành cho người lớn

Nội dung gói:

1x mặt nạ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng