Mặt nạ T rex - mặt nạ silicon khủng long cho mặt và đầu cho trẻ em và người lớn

Mã: 88-318
739.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 616.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ T rex - mặt nạ silicon khủng long dành cho trẻ em và người lớn. Mặt nạ Dino (công viên kỷ Jura) - làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên dành cho Halloween.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ T rex - mặt nạ silicon khủng long dành cho trẻ em và người lớn. Mặt nạ Dino (công viên kỷ Jura) - được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên dành cho Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục trẻ em và người lớn (mặt nạ). Chất liệu thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và lỗ mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ khủng long - mặt nạ công viên kỷ Jura (mặt nạ trùm đầu)

Mặt nạ khủng long - mặt nạ công viên kỷ Jura (mặt nạ trùm đầu)

Mặt nạ Halloween cho bé trai (trẻ em) hoặc người lớn

Mặt nạ Halloween thú vị với thiết kế và chi tiết phức tạp, khiến nó trở thành điểm nhấn nổi bật cho bầu không khí ma quái. Với những nét rùng rợn và yếu tố ấn tượng, bạn sẽ có ấn tượng như đang bước vào thế giới thời tiền sử và những loài động vật khổng lồ. Nó là phụ kiện hoàn hảo cho những ai muốn tạo cảm giác hồi hộp và bí ẩn trong bữa tiệc Halloween. Với chiếc mặt nạ này trên khuôn mặt, bạn sẽ trở thành một trong những anh hùng điện ảnh hoặc động vật và nhân vật mang tính biểu tượng nổi tiếng và được công nhận nhất, và điều này đảm bảo sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lời khen ngợi và phản ứng vui vẻ.

Do đó, mặt nạ cao su này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Những chiếc mặt nạ đáng sợ của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và trên hết là trở nên ngầu.

Mặt nạ Halloween mặt nạ khủng long silicon t rex

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật hoặc động vật trong phim đáng sợ yêu thích của mình.

Nội dung gói:

1x mặt nạ khủng long silicone T-REX

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng