Mặt nạ người nhện - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-279
892.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 743.835 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ người nhện - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Người nhện được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ người nhện - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Người nhện được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ Halloween cho bé trai (trẻ em) hoặc người lớn

Mặt nạ Halloween cho bé trai (trẻ em) hoặc người lớn người nhện

Mọi chàng trai/đàn ông đều mơ ước trở thành siêu anh hùng và giờ đây nhờ chiếc mặt nạ này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành siêu anh hùng với sức mạnh, sức bền và tốc độ đáng kinh ngạc của mình . Do đó, mặt nạ cao su có hình người nhện này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những sự kiện khác. Mặt nạ người nhện của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn người nhện

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Nội dung gói:

1x mặt nạ người nhện

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (1)

98%
98%
Spiderman

Mặt nạ người nhện

Vật liệu
Xử lý
Màu sắc
Trong đó nóng lắm

Chiếc mặt nạ trông thật tuyệt - nó sẽ rất tuyệt cho Halloween. Màu sắc đẹp và kích thước đủ lớn nên phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng điều quan trọng là phải thông gió vì nó được làm bằng silicone và nóng lên nhanh chóng.

Dịch từ: sk