Mặt nạ người chết - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-303
797.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 664.675 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Mặt nạ người chết - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Mặt nạ kinh dị (mặt nạ) trang phục đáng sợ dành cho trẻ em và người lớn được làm bằng 100% mủ cao su tự nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ người chết - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Mặt nạ kinh dị (mặt nạ) trang phục đáng sợ dành cho trẻ em và người lớn được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ kinh dị đáng sợ cho lễ hội

Mặt nạ Halloween cho bé trai/gái (trẻ em) hoặc người lớn

Chiếc mặt nạ kinh dị dành cho Halloween rất thú vị với thiết kế và chi tiết phức tạp, khiến nó trở thành một điểm nhấn nổi bật cho bầu không khí ma quái. Với những nét rùng rợn và yếu tố ấn tượng, bạn sẽ có ấn tượng như đang bước vào một thế giới kinh dị và tà ác. Nó là phụ kiện hoàn hảo cho những ai muốn tạo cảm giác hồi hộp và bí ẩn trong bữa tiệc Halloween. Với chiếc mặt nạ này trên mặt, bạn sẽ trở thành một trong những anh hùng điện ảnh nổi tiếng và được kính trọng nhất, đồng thời điều này đảm bảo sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lời khen ngợi cũng như những phản ứng vui nhộn.

Do đó, mặt nạ cao su này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Những chiếc mặt nạ đáng sợ của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và trên hết là trở nên ngầu.

Mặt nạ Halloween kinh dị đáng sợ

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Nội dung gói:

1x mặt nạ đáng sợ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng