Mặt nạ khỉ (từ Hành tinh khỉ) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-285
739.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 616.335 đ
hết hàng Rất tiếc, nhưng sản phẩm này đã bán hết. sản phẩm này không còn nữa.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards

Mặt nạ khỉ đến từ hành tinh khỉ - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) trẻ em và người lớn Khỉ đến từ hành tinh vượn được làm 100% mủ cao su tự nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ khỉ (từ Hành tinh khỉ) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (mặt nạ) trẻ em và người lớn Khỉ đến từ hành tinh khỉ được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

mặt nạ con khỉ đến từ hành tinh khỉ

Mặt nạ Halloween cho bé trai/gái (trẻ em) hoặc người lớn

Chú khỉ đến từ mặt nạ Planet of the Apes là một tác phẩm hấp dẫn đối với những người hâm mộ loạt phim mang tính biểu tượng này. Nó được chế tác với những chi tiết tuyệt đẹp, ghi lại những nét đặc trưng của loài khỉ Planet of the Apes, bao gồm cả đôi mắt và biểu cảm nổi bật của nó. Do đó, chiếc mặt nạ cao su có hình Khỉ đến từ Hành tinh Khỉ này là một sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những sự kiện khác. Những chiếc mặt nạ như Khỉ từ hành tinh khỉ của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ khỉ Halloween từ hành tinh khỉ

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Mặt nạ lễ hội khỉ đến từ hành tinh khỉ

Nội dung gói:

1x Mặt nạ khỉ đến từ hành tinh khỉ

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng