Mặt nạ Hellboy (Quỷ) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-283
1.512.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 1.260.325 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Mặt nạ Hellboy (Quỷ) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Hellboy được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Hellboy (Quỷ) - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục (mặt nạ) Hellboy được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ ma quỷ lễ hội Halloween

Mặt nạ ma quỷ lễ hội Halloween

Mặt nạ Halloween cho bé trai và bé gái (trẻ em) hoặc người lớn

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn chiếc mặt nạ này của Hellboy , anh hùng ác quỷ không thể cưỡng lại, chúng ta sẽ thấy rằng các chi tiết chính xác là những gì bạn mong đợi từ nhân vật truyện tranh mang tính biểu tượng này. Mặt nạ cao su này có hình dạng cậu bé địa ngục do đó, nó là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những sự kiện khác. Những chiếc mặt nạ như Hellboy của chúng tôi nổi bật nhất trong Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

bàn tay trang phục halloween đáng sợ

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Mặt nạ người lớn Hellboy

Nội dung gói:

1x mặt nạ cậu bé địa ngục

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng