Mặt nạ halloween PIKACHU - Mặt nạ đầu và mặt Pikachu có tai và kính dệt kim màu vàng

Mã: 88-317
739.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 616.335 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ halloween PIKACHU - Mặt nạ và mặt Pikachu có tai và kính dệt kim màu vàng - dành cho trẻ em (trẻ em) và người lớn trong bữa tiệc hoặc lễ hội.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ halloween PIKACHU - Mặt nạ và mặt Pikachu có tai và kính dệt kim màu vàng - dành cho trẻ em (trẻ em) và người lớn trong bữa tiệc hoặc lễ hội, hoặc làm mặt nạ ngầu cho bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm. Trang phục (mặt nạ) dành cho trẻ em và người lớn với họa tiết Pikachu được làm từ chất liệu dệt kim acrylic thân thiện với môi trường và không độc hại . Nhìn và thở bằng miệng và lỗ mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

mặt nạ pikachu mặt nạ có tai

Mặt nạ Halloween cho bé trai (trẻ em) hoặc người lớn

Mọi người đều biết thẻ pokemon và tôi đoán nổi tiếng nhất là biểu tượng Pikachu . Do đó, chiếc mặt nạ dệt kim acrylic hình Pikachu này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Những chiếc mặt nạ như Pikachu của chúng tôi nổi bật nhất trong Halloween, lễ hội, vũ trường, câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là sự đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ pikachu Halloween

Mặt nạ lễ hội - mặt nạ lễ hội acrylic cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật hoặc động vật trong phim đáng sợ yêu thích của mình.

bữa tiệc lễ hội mặt nạ pikachu

Nội dung gói:

1x mặt nạ Pikachu
1x kính

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng