Mặt nạ Grinch (yêu tinh xanh) có găng tay - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-284
994.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 828.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ Grinch (yêu tinh xanh) có găng tay - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (mặt nạ) Grinch được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Grinch (yêu tinh xanh) có găng tay - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội hóa trang. Trang phục (mặt nạ) Grinch được làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ yêu tinh xanh với găng tay - Grinch

Mặt nạ yêu tinh xanh với găng tay - Grinch

Mặt nạ Halloween cho bé trai (trẻ em) hoặc người lớn

Mặt nạ Grinch là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích những câu chuyện Giáng sinh có chút lập dị và mang tính chất hài hước nham hiểm. Chiếc mặt nạ cho phép bạn biến thành Grinch, một sinh vật màu xanh lá cây có trái tim to bằng quả bóng đang cố gắng đánh cắp Giáng sinh. Với chiếc mặt nạ này, bạn sẽ trông ranh mãnh và hài hước một cách hài hước, điều này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tất cả những ai nhìn thấy bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn mang chút điên cuồng và không khí Giáng sinh đến bất kỳ sự kiện nào thì mặt nạ Grinch là lựa chọn phù hợp.

Do đó, chiếc mặt nạ cao su có hình Grinch này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Mặt nạ Grinch của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội. Chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và trên hết là trở nên ngầu.

Mặt nạ Halloween Grinch

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

mặt nạ Grinch kèm găng tay

Nội dung gói:

1x Mặt nạ Grinch kèm găng tay

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (3)

99%
100%
Adina

Tôi rất ổn

Các sản phẩm đều ổn, chúng tôi đã mua chúng cho trẻ và điều chỉnh chúng theo số đo của trẻ.
Bạn không thể thở qua mặt nạ, nhưng với bất kỳ mặt nạ nào cũng vậy

Rất ổn

Dịch từ: ro
100%
Eduards

Deksnis

Tôi rất vui vì tôi đã tìm kiếm mặt nạ Grinch trên các cửa hàng trực tuyến ở Latvia trong một thời gian rất dài! cảm ơn bạn thân yêu!
Dịch từ: lv
97%
George

Mặt nạ lễ hội

Nó trông khá chất lượng
Bữa tiệc Giáng sinh sẽ rất vui
Giá

Mặt nạ rất tuyệt, nhưng tất nhiên là khó thở hơn.

Dịch từ: sk