Mặt nạ chú hề Pennywise - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-294
797.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 664.675 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
Crypto
+

Mặt nạ chú hề Pennywise - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục chú hề Pennywise dành cho trẻ em và người lớn được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ chú hề Pennywise - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội. Trang phục chú hề Pennywise dành cho trẻ em và người lớn được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Chú hề đáng sợ (chú hề) - mặt nạ - Pennywise

Chú hề đáng sợ (chú hề) - Mặt nạ Pennywise

Mặt nạ Halloween cho bé trai (trẻ em) hoặc người lớn

Chú hề Pennywise là nhân vật huyền thoại trong tiểu thuyết kinh dị của Stephen King và bộ phim “IT”. Mặt nạ của anh ta là một lựa chọn mang tính biểu tượng cho Halloween, với đôi mắt đỏ đáng sợ, lớp trang điểm tươi sáng và hàm răng nổi bật làm tăng thêm nỗi sợ hãi cho bất kỳ khuôn mặt nào. Do đó, chiếc mặt nạ cao su có hình chú hề Pennywise này là một sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những sự kiện khác. Những chiếc mặt nạ như Chú hề Pennywise của chúng tôi nổi bật nhất trong dịp Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ người lớn Pennywise the Clown

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Mặt nạ chú hề Pennywise cho lễ hội

Nội dung gói:

1x Mặt nạ chú hề Pennywise

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng