Mặt nạ Black Panther - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội

Mã: 88-288
816.000 đ Giá chưa bao gồm VAT: 680.085 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Mặt nạ Black Panther​ - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội​. Trang phục (mặt nạ) trẻ em và người lớn Black Panther làm từ 100% mủ cao su thiên nhiên.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Mặt nạ Black Panther​ - dành cho trẻ em và người lớn trong dịp Halloween hoặc lễ hội​. Trang phục (mặt nạ) trẻ em và người lớn Black Panther được làm từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường và không độc hại. Nhìn và thở bằng miệng và mũi của khẩu trang rất thoải mái và thoáng khí.

Mặt nạ lễ hội đen Black Panther

Mặt nạ Halloween cho bé trai/gái (trẻ em) hoặc người lớn

Mặt nạ Black Panther là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tạo ra một màn trình diễn cảm động và anh hùng tại một sự kiện hóa trang. Chiếc mặt nạ này được lấy cảm hứng từ nhân vật Black Panther trong thế giới truyện tranh và điện ảnh của Marvel . Với nó, bạn có thể có được vẻ ngoài đặc trưng của siêu anh hùng này, người được biết đến với khả năng siêu phàm và bộ quần áo sang trọng. Nó là biểu tượng của sức mạnh, lòng dũng cảm và cuộc đấu tranh vì công lý.

Với chiếc mặt nạ này trên mặt, bạn sẽ trông giống như vừa bước ra từ Wakanda và sẽ thu hút sự ngưỡng mộ và chú ý của tất cả những ai đánh giá cao trang phục của bạn. Do đó, chiếc mặt nạ cao su có hình Black Panther này là sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng và độc đáo cho Halloween, lễ hội hóa trang, vũ hội hóa trang, các bữa tiệc khác nhau, tiệc sinh nhật và những dịp khác. Những chiếc mặt nạ như Black Panther của chúng tôi nổi bật nhất trong Halloween, lễ hội hóa trang, vũ trường, trong câu lạc bộ, bữa tiệc hoặc lễ hội, chúng là khoản đầu tư phù hợp cho bạn nếu bạn muốn gây ấn tượng và đặc biệt là trở nên ngầu.

Mặt nạ Halloween Black Panther

Mặt nạ lễ hội - Mặt nạ lễ hội cao su cho trẻ em và người lớn

Cũng thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân. Bạn có thể mua mặt nạ trực tuyến trong cửa hàng điện tử của chúng tôi. Và hãy sẵn sàng cho thật nhiều ảnh và video mà bạn sẽ là trung tâm của sự chú ý. Sự kết hợp đặc biệt của các chất liệu mủ cao su tự nhiên đảm bảo sự bắt mắt và không chỉ cho đường cắt đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi mặc. Trang phục lễ hội (mặt nạ) chúng được thiết kế cẩn thận và với rất nhiều mẫu tuyệt vời, bạn có thể biến thành siêu anh hùng hoặc quái vật phim đáng sợ yêu thích của mình.

Nội dung gói:

1x Mặt nạ báo đen

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng