Đèn vòng - SELFIE RING Light có chân đế - 120 đèn LED kèm chân máy cho điện thoại

Mã: 71-079
1.249.500 đ 994.500 đ Giá chưa bao gồm VAT: 828.750 đ
có sẵn Sản phẩm có sẵn, sẵn sàng để gửi.
Cám ơn! Chúng tôi gửi đến US
Cards
+

Đèn vòng - SELFIE RING Light có chân đế - 120 đèn LED kèm chân máy cho điện thoại​. Đèn LED Vòng tròn thông minh có chân máy thuộc loại đèn chụp ảnh tốt nhất.

Bảo vệ người mua

  • Đổi hàng miễn phí trong vòng 30 ngày
  • Bảo hành sản phẩm trong 24 tháng
  • Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 14 ngày

Mô tả Sản phẩm

Ring light - SELFIE RING Light with stand - 120 led with tripod for phone​. Đèn LED Ring Light tròn thông minh có chân máy thuộc loại đèn chụp ảnh tốt nhất. Nó được sử dụng bởi người dùng YouTube, vlogger, cũng như những người tạo video liên quan đến hình ảnh. Nó nổi bật với chất lượng hình ảnh hàng đầu, đảm bảo chụp ảnh selfie, chân dung và quay video hoàn hảo. Bóng trên khuôn mặt sẽ không nhìn thấy được. Cho dù bạn sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại di động, bạn sẽ luôn tạo ra những video có chất lượng hoàn hảo với đèn ảnh LED.

Đèn LED vòng tròn chụp ảnh tự sướng

Đèn SELFIE với 120 đèn LED

LED Ring Light với chân máy tạo hiệu ứng ánh sáng bằng 120 đèn LED . Đối với một thời điểm cụ thể, bạn có thể chọn trong số 10 mức điều chỉnh độ sáng3 loại ánh sáng với nhiệt độ màu cũng có sẵn. Nhiệt độ ánh sáng có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 3000 đến 6000 K.

Đèn LED tròn chụp ảnh kèm stane cho điện thoại

gia công chất lượng

Đèn ảnh tròn được làm bằng thép SPCC chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ lâu hơn cho đèn. Dây nguồn có điều khiển từ xa, có thể dùng để bật tắt đèn, tăng giảm độ sáng hoặc chọn các chế độ khác nhau. Do đó, ánh sáng cho phép thao tác dễ dàng trong khi chụp ảnh mà không bị chậm trễ không cần thiết.

Đèn LED tròn có giá đỡ ba chân

Thực tế và đơn giản trong một

Một phần của đèn chụp ảnh là giá đỡ di động thực tế có thể được sử dụng trên cả bề mặt dốc và nhẵn. Chân linh hoạt, nhờ đó bạn có thể dễ dàng gắn chúng vào cây, hàng rào hoặc các đồ vật khác. Đèn chụp ảnh LED có khả năng chống nước, bạn có thể đặt đèn ở cả vị trí thẳng đứng và nằm ngang. Chân máy có thể vừa là chân máy vừa là chân máy đơn. Đầu bi của giá ba chân có thể xoay trong phạm vi 360°.

Đèn chụp hình tròn có giá đỡ điện thoại

Chức năng đèn bàn

Đèn tròn này được cấp nguồn qua USB , bạn có thể cấp nguồn cho đèn bằng máy tính xách tay, máy tính, ngân hàng điện và bộ sạc USB. Vì vậy, nó sẽ hoạt động tuyệt vời như một chiếc đèn bàn cho trang điểm của bạn hoặc các video trực tuyến khác mà bạn nên hoàn thành công việc trên bàn của mình.

Đèn chụp ảnh có chân máy


Sự chỉ rõ:

  • Chất liệu: thép SPCC + ABS dạ quang
  • Đèn LED: 120 chiếc
  • Điều chỉnh độ sáng đèn: 10 chế độ
  • Công suất đầu ra: 0,2W
  • Màu đen


Nội dung đóng gói:

1x đèn tròn
1x chân máy
Giá đỡ điện thoại di động 1x

Thảo luận về sản phẩm (0)

Bạn có câu hỏi về sản phẩm?
Hỏi trong cuộc thảo luận

Chưa có câu hỏi
Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong e-mail này.

Xếp hạng sản phẩm (0)

Chưa có xếp hạng